หมวดหมู่: ความรู้ทั่วไป


maxbetกับการทอยเส้น

ธันวาคม 12, 2017

ความรู้ทั่วไป

ปิดความเห็น บน maxbetกับการทอยเส้น


หลายคงอาจสงสัยว่าทอยเส้นคืออะไร maxbet จะมาอธิบายคร่าวๆให้ฟังกันนะคะ

การทอยเส้นนั้นเป็นการพนันที่ผมเริ่มรู้จักในอันดับต้นๆ ต่อจากการเล่นดีดลูกแก้วเลยก็ว่าได้ เพราะการเล่นทอยเส้นนั้นรางวัลที่ได้รับนั้นก็คือเป็นตัวเงินจริงๆ เรียกว่าเล่นกินเงินกันจริงๆจังๆเลยครับ

การเล่นทอยเส้นนั้นก็ไม่มีวิธีการอะไรมากมาย เล่นง่ายๆได้เงินจริง กล่าวคือการพนันประเภทนี้ต้องใช้เงินเหรียญในการเล่น อยู่ที่ว่าเราจะตกลงกันว่าเล่นตาละเท่าไร ตาละหนึ่งบาท ห้าบาท หรือว่าสิบบาท ถ้าเล่นตาละหนึ่งบาทก็ใช้เหรียญบาทเล่น หรือถ้าเล่นตาละห้าบาทหรือสิบบาทก็ใช่เหรียญตามจำนวนเงินนั้นๆเล่น วิธีการเล่นก็คล้ายๆการดีดลูกแก้ว คือจะขีดเส้นไว้สองเส้นห่างกันประมาณ3เมตร โดยให้ผู้เล่นยืนอยู่หลังเส้นอีกฝั่งหนึ่งแล้วโยนเหรียญไปให้ใกล้เส้นอีกฝั่งหนึ่งมากที่สุด ยิ่งทับเส้นไปเลยได้ยิ่งดี โยนกันจนครบ คนที่ใกล้เส้นมากที่สุด เป็นฝ่ายเริ่มเล่นก่อน โดยวิธีการเล่นก็คือคนที่เป็นฝ่ายเริ่มเล่นก่อนจะต้องไปยืนอยู่ที่จุดตรงเหรียญของตนเองอยู่ แล้วหยิบเหรียญขึ้นมายกเหรียญให้สูงกว่าระดับหน้าอกแล้วพยายามยามทอยลงไปให้โดนเหรียญของผู้อื่นถ้าโดน คนที่ทอยก็จะได้เหรียญของคนๆนั้นมาเป็นของตนทันทีเป็นอันว่าจบเกมส์ คนที่เสียเหรียญจะต้องออกจากการแข่งขันเพื่อรอเริ่มตาใหม่ต่อไป ส่วนคนที่ได้เรียญก็มีสิทธิ์ทอยเหรียญของคนต่อไปต่อได้เลย หรือถ้าทอยไม่โดน คนที่อยู่ใกล้เส้นคนต่อไปก็จะมีสิทธิ์เล่นต่อไป ซึงในการเล่นชนิดนี้ไม่จำกัดจำนวนคนเล่นที่แน่นอนว่าจะเล่นกันกี่คนก็ได้แล้วแต่จะตกลงกัน แต่ในส่วนใหญ่ที่ผมเคยเล่นก็ประมาณ5-7คนแหละครับ เพราะมีกันอยู่แค่นั้นครับ…

 

สมัครสมาชิก maxbet

เว็บไซร์ http://www.maxbet787.com/

หรือสอบถามข้อมูล โทร.

094-77-88-77-1

094-77-88-77-2

094-77-88-77-3

094-77-88-77-4

Line : maxbet787


10 ข้อควรรู้เรื่องฮวงจุ้ยบันได จัดบ้านให้อยู่แล้วดี !

มิถุนายน 27, 2017

ความรู้ทั่วไป, สาระน่ารู้

ปิดความเห็น บน 10 ข้อควรรู้เรื่องฮวงจุ้ยบันได จัดบ้านให้อยู่แล้วดี !


ตามหลักฮวงจุ้ย บันไดบ้านเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะเป็นจุดที่ถ่ายเทพลังชี่ขึ้น-ลง การวางตำแหน่งบันไดให้ถูกหลักจึงช่วยสร้างผลดีให้แก่ผู้อยู่อาศัย ในขณะที่การวางบันไดผิดตำแหน่งอาจส่งผลร้ายต่อคนในบ้านได้เช่นกัน ถ้าอย่างนั้นต้องมาดู 10 หลักเกี่ยวกับบันไดบ้านดังต่อไปนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้อยู่อาศัยตามหลักฮวงจุ้ยกันค่ะ

  1. จำนวนขั้นบันไดควรเป็นเลขคี่  เพราะทางฮวงจุ้ยเชื่อว่า เลขคี่หมายถึงคนเป็น ส่วนเลขคู่หมายถึงคนตาย และอีกเหตุผลคือเพื่อความมั่นคงในการทรงตัวนั่นเอง
  2. บันไดไม่ควรอยู่ตรงกับประตูหน้าบ้าน เพราะจะทำให้กระแสชี่ไหลเข้าบ้านไม่สะดวก และไหลออกได้ง่าย จึงทำให้เก็บทรัพย์ไม่อยู่ หาเงินมาเท่าไรก็ไหลออกหมด
  3. บันไดไม่ควรอยู่ตรงกับประตูห้องน้ำ หรือประตูห้องนอน บันไดที่อยู่ตรงกับประตูห้องนอนจะดึงโชคลาภบารมีให้ไหลออกจากห้องนอนไป ส่วนห้องน้ำก็เป็นที่ชะล้างของเสียออกจากร่างกาย หากวางบันไดตรงกับประตู จึงอาจนำโรคภัยมาสู่คนในครอบครัวได้
  4. บันไดไม่ควรอยู่ในตำแหน่งกลางบ้าน เพราะจะทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่ไม่ติดบ้าน ต้องเดินทางตลอดเวลา และยังเสี่ยงเป็นโรคหัวใจได้อีกด้วย
  5. บันไดไม่ควรมีสีแดง เพราะสีแดงเป็นสีของธาตุไฟ ที่สื่อถึงความร้อนแรง และยังคล้ายคลึงกับสีเลือดนั่นเอง
  6. บันไดไม่ควรแคบหรือชันจนเกินไป เพราะบันไดที่แคบหรือชันจะทำให้พลังงานหมุนเวียนอย่างไม่สมดุล เช่น หมุนเวียนอย่างรุนแรงเกินไป ซึ่งจะส่งผลร้ายต่อคนในบ้านได้
  7. บันไดวนแบบก้นหอยไม่ดี แม้บันไดแบบนี้จะดูทันสมัยและช่วยประหยัดเนื้อที่ แต่ตามหลักฮวงจุ้ยบันไดแบบก้นหอยเปรียบได้กับดอกสว่าน ที่จะทำให้การเงินไหลออกไปตลอดเวลา
  8. บันไดควรมีแสงสว่างอย่างเพียงพอ บันไดที่มืดจนเกินไปจะกลายเป็นจุดอับ ทำให้การไหลเวียนของพลังงานดีสะดุดได้ ดังนั้นบันไดจึงควรมีแสงสว่างอย่างเพียงพอ เพื่อกระตุ้นฮวงจุ้ยที่ดีและขจัดฮวงจุ้ยที่ร้าย
  9. บันไดไม่ควรอยู่ในทิศตรง บันไดไม่ควรถูกวางอยู่ในทิศตรง เช่น เหนือ ใต้ ออก ตก อย่างตรง ๆ เพราะจะทับดาวเสน่ห์ของสมาชิกในบ้านได้
  10. ห้ามวางสิ่งของเกี่ยวกับไฟไว้ใต้บันได เพราะบันไดเป็นพื้นที่ถ่ายเทพลังงานภายในบ้าน ดังนั้นจึงไม่ควรวางสิ่งของเกี่ยวกับไฟ เช่น เตาหรือเทียนไว้ข้างใต้ เพราะจะส่งผลให้คนในบ้านเจ็บป่วยได้

ลองนำความรู้ตามหลักฮวงจุ้ยนี้ไปปรับใช้กับการวางบันไดที่บ้านดู เพื่อความเป็นสิริมงคลและพลังงานดี ๆ ที่มีต่อคนในบ้านค่ะ