หมวดหมู่: ข่าวสังคมทั่วไป


ที่สุดของคดีสะเทือนขวัญที่เชียงใหม่ สามี ลูกสาวและลูกเขยวางแผนฆ่าแม่

มิถุนายน 11, 2020

ข่าวสังคมทั่วไป

ปิดความเห็น บน ที่สุดของคดีสะเทือนขวัญที่เชียงใหม่ สามี ลูกสาวและลูกเขยวางแผนฆ่าแม่


          จากที่มีข่าวมาตั้งแต่ช่วง 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้าน ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้ตายเป็นเป็นผู้หญิงอายุ 62 ปี ถูกแทงเสียชีวิตในบ้านพัก โดย ณ ขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในบ้านพัก 3 คนคืออดีตสามีของผู้ตาย  ลูกสาวของผู้ตายและลูกเขยของผู้ตาย โดยทางลูกเขยออกมาเป็นคนให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ณ ตอนนั้นว่าตนเองและลูกสาวผู้ตายอยู่ในห้องกำลังเล่นโทรศัพท์มือถือ ส่วนผู้ตายนั้นออกไปงานเลี้ยงแล้วกลับเข้าบ้านมาในช่วงค่ำ

เนื่องจากได้ยินเสียงเปิดประตูรั้วและเสียงรถมอเตอร์ไซด์จอด เสร็จแล้วได้ยินเสียงวางของแล้วกดได้ยินเสียงร้องเหมือนคนเจ็บปวด ลูกเขยจึงได้ออกมาดูก็พบคนร้ายกำลังวิ่งหนีออกไปทางประตูบ้านและพบว่าแม่ยายถูกแทงเสียชีวิตแล้ว ซึ่งจากที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำและหาพยานหลักฐานและสอบถามจากชาวบ้านแล้ว พบว่าหมู่บ้านไม่ได้เป็นหมู่บ้านใหญ่ทุกคนในหมู่บ้านต่างพากันไปรวมตัวกันที่งานบุญเหลือเพียง อดีตสามีผู้ตาย ลูกสาวและลูกเขตผู้ตายเท่านั้นที่อยู่บ้าน

และคนที่อยู่บ้านข้างๆก็ยืนยันไม่พบเห็นใครวิ่งออกมาจากบ้านหลังที่เกิดเหตุเลย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำของทั้งสามคนก็ให้การวกไปวนมา ตอบไม่ตรงกันและไม่เหมือนกันเลยในแต่ละรอบ แต่ทั้งสามคนก็ยืนยันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของหญิงสูงวัยเลย เมื่อตำรวจขอให้เข้าเครื่องจับเท็จทั้งสามคนก็ปฏิเสธไม่ยอมเข้า ทำให้เจ้าหน้าที่สงสัยและต้องทำงานหนักในการหาพยานหลักฐาน

ตอนนี้ผ่านมาแล้วเกือบ 6 เดือนทางตำรวจสามารถมีหลักฐานมัดตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วจึงขอหมายศาลอนุมัติหมายจับ ทั้งสามคนคือ อดีตสามี ลูกสาวและลูกเขย  โดยอดีตสามีเป็นผู้ลงมือฆ่า และลูกสาวกับลูกเขย ร่วมกันช่วยปกปิด ซึ่งทั้งสามต่างก็ยังให้การณ์ปฏิเสธ แต่ทางตำรวจยืนยันหลักฐานชัดเจน โดยระบุแรงจูงใจมากจากที่ผู้ตายกับสามีไม่ค่อยถูกกัน ทางผู้ตายจึงจ้างให้สามีหย่าและย้ายออกจากบ้าน

แต่ลูกสาวผู้ตายเป็นคนรักพ่อมากจึงไปร้องขอให้พ่อกลับมาอยู่ด้วย ต่อมาผู้ตายได้เปียแชร์ได้เงินมาหลายแสน นำเงินมาซื้อทองและใช้จ่าย สามีของผู้ตายต้องการเงินจึงมาคุยกับผู้ตายแล้วเกิดการทะเลาะกันจึงก่อเหตุฆาตกรรมขึ้น ส่วนลูกสาวรักพ่อมากจึงช่วยปกปิดและให้การณ์เท็จกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนลูกเขตก็โดนข้อหาเดียวกับลุกสาวผู้ตาย ปัจจุบันลูกสาวและลูกเขยผู้ตายได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว เหลือเพียงพ่อที่ก่อเหตุเท่านั้น ตำรวจไม่ให้ประกันตัวเพราะกลัวจะยุ่งกับพยานหลักฐาน 

 

 

สนับสนุนโดย  วิธีเล่นบาคาร่าให้บวก


จับได้แล้วมือฆ่าพันตำรวจโทสารภาพโมโหเพราะเมียหลอกให้หย่า

เมษายน 7, 2020

ข่าวสังคมทั่วไป

ปิดความเห็น บน จับได้แล้วมือฆ่าพันตำรวจโทสารภาพโมโหเพราะเมียหลอกให้หย่า


คงจะจำกันได้ที่มีข่าวในตำรวจยศพันตำรวจโทคนหนึ่งถูกฆ่าปาดคอและแทงตาม ลำตัวรวม 20 แผลและที่สำคัญยังถูกตัดอวัยวะเพศทิ้งอีกด้วยซึ่งจากการที่ตำรวจได้ทำงานอย่างหนักและเก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดรวมถึงสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตทั้งหมดทำให้สามารถจับกุมชายผู้ต้องสงสัยได้ซึ่งก็คือสามีของกิ๊กของพันตำรวจโทนั่นเอง

โดยผู้ก่อเหตุได้ยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้วว่าที่ก่อเหตุเพราะเขาบันดาลโทสะและมีความโกรธแค้นกับผู้ตายเป็นอย่างมากเนื่องจากผู้ตายได้แอบมาเป็นชู้กับภรรยาของตนซึ่งผู้กระทำผิดได้แจ้งว่าได้เคยพูดกับพันตำรวจโทแล้วว่าให้เลิกยุ่งกับภรรยาของตนแต่พันตำรวจโทกลับไม่ยอมเลิกสักทีและยังทำให้ภรรยาของตนมาหลอกให้ตนหย่าให้โดยพระยาของตนเองมีอาชีพเป็นหมอดูได้มาบอกกับตนเองว่าช่วงนี้ดวงไม่ดีไม่ค่อยมีเงินจะต้องทำการแก้เคล็ด ด้วยกันอย่ากับสามีซึ่งถ้าหากอยากกับสามีแล้วก็จะทำให้ภรรยามีเงินทองไหลมาเทมาได้เป็นเศรษฐีเงินล้านดังนั้นผู้ก่อเหตุจึงยินยอมหย่าขาดกับภรรยา

แต่ก็ยังคงอาศัยอยู่ด้วยกันซึ่งหลังจากที่หย่าขาดจากกันตั้งผู้ก่อเหตุก็เริ่มสงสัยในตัวภรรยาว่าอาจจะมีชู้กับพันตำรวจโทคนหนึ่งกล่าว แต่ก็ไม่สามารถจับได้จนอยู่มาวันหนึ่งมือถือของภรรยาของตนเสียทำให้พันตำรวจโทติดต่อภรรยาตนไม่ได้ทำให้เขาต้องโทรเข้าเครื่องลูกชายของตนแทนจึงทำให้คนรู้ว่าพันตำรวจโทและภรรยาของตนเป็นชู้กันแน่นอน

ตนจึงได้ส่งข้อความไปบอกกับพันตำรวจโทว่าภรรยาของตนมีครอบครัวแล้วไม่ให้มายุ่งอีกทั้งยังเคยนัดคุยกันกับพันตำรวจโทมาแล้วแต่ทั้งสองคนก็ยังแอบคบหากัน ทำให้ตนรู้สึกไม่พอใจอีกทั้งระหว่างที่พันตำรวจโทกับภรรยาของตนคบหากันพันตำรวจโทก็ไม่เคยให้เงินภรรยาของตนเลยมีแต่ตนเองเท่านั้นที่หาเงินส่งให้ภรรยาแต่ภรรยาก็เอาเงินที่ตนให้ไปเลี้ยงดูพันตำรวจโทจึงทำให้ตนรู้สึกโกรธแล้วจึงมาก่อเหตุฆาตกรรมพันตำรวจโทดังกล่าวขึ้น ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังจากที่ถูกจับกุมทั้งผู้ก่อเหตุเองก็รู้สึกเสียใจและยอมรับว่าวู่วามเกินไปโดยไม่รู้ว่าก่อนว่าทางพันตำรวจโทได้พยายามเลิกกับภรรยาตนแล้วแต่เป็นฝ่ายภรรยาของตนที่ไม่ยอมเลิกเอง   
รวมชอตเด็ดกีฬา

  • ฟุตบอล
  • บาสเกตบอล
  • วอลเลย์บอล
  • เทนนิส
  • แบตมินตัล
  • กอล์ฟ