เดือน: ธันวาคม 2017


maxbetกับการทอยเส้น

ธันวาคม 12, 2017

ความรู้ทั่วไป

ปิดความเห็น บน maxbetกับการทอยเส้น


หลายคงอาจสงสัยว่าทอยเส้นคืออะไร maxbet จะมาอธิบายคร่าวๆให้ฟังกันนะคะ

การทอยเส้นนั้นเป็นการพนันที่ผมเริ่มรู้จักในอันดับต้นๆ ต่อจากการเล่นดีดลูกแก้วเลยก็ว่าได้ เพราะการเล่นทอยเส้นนั้นรางวัลที่ได้รับนั้นก็คือเป็นตัวเงินจริงๆ เรียกว่าเล่นกินเงินกันจริงๆจังๆเลยครับ

การเล่นทอยเส้นนั้นก็ไม่มีวิธีการอะไรมากมาย เล่นง่ายๆได้เงินจริง กล่าวคือการพนันประเภทนี้ต้องใช้เงินเหรียญในการเล่น อยู่ที่ว่าเราจะตกลงกันว่าเล่นตาละเท่าไร ตาละหนึ่งบาท ห้าบาท หรือว่าสิบบาท ถ้าเล่นตาละหนึ่งบาทก็ใช้เหรียญบาทเล่น หรือถ้าเล่นตาละห้าบาทหรือสิบบาทก็ใช่เหรียญตามจำนวนเงินนั้นๆเล่น วิธีการเล่นก็คล้ายๆการดีดลูกแก้ว คือจะขีดเส้นไว้สองเส้นห่างกันประมาณ3เมตร โดยให้ผู้เล่นยืนอยู่หลังเส้นอีกฝั่งหนึ่งแล้วโยนเหรียญไปให้ใกล้เส้นอีกฝั่งหนึ่งมากที่สุด ยิ่งทับเส้นไปเลยได้ยิ่งดี โยนกันจนครบ คนที่ใกล้เส้นมากที่สุด เป็นฝ่ายเริ่มเล่นก่อน โดยวิธีการเล่นก็คือคนที่เป็นฝ่ายเริ่มเล่นก่อนจะต้องไปยืนอยู่ที่จุดตรงเหรียญของตนเองอยู่ แล้วหยิบเหรียญขึ้นมายกเหรียญให้สูงกว่าระดับหน้าอกแล้วพยายามยามทอยลงไปให้โดนเหรียญของผู้อื่นถ้าโดน คนที่ทอยก็จะได้เหรียญของคนๆนั้นมาเป็นของตนทันทีเป็นอันว่าจบเกมส์ คนที่เสียเหรียญจะต้องออกจากการแข่งขันเพื่อรอเริ่มตาใหม่ต่อไป ส่วนคนที่ได้เรียญก็มีสิทธิ์ทอยเหรียญของคนต่อไปต่อได้เลย หรือถ้าทอยไม่โดน คนที่อยู่ใกล้เส้นคนต่อไปก็จะมีสิทธิ์เล่นต่อไป ซึงในการเล่นชนิดนี้ไม่จำกัดจำนวนคนเล่นที่แน่นอนว่าจะเล่นกันกี่คนก็ได้แล้วแต่จะตกลงกัน แต่ในส่วนใหญ่ที่ผมเคยเล่นก็ประมาณ5-7คนแหละครับ เพราะมีกันอยู่แค่นั้นครับ…

 

สมัครสมาชิก maxbet

เว็บไซร์ http://www.maxbet787.com/

หรือสอบถามข้อมูล โทร.

094-77-88-77-1

094-77-88-77-2

094-77-88-77-3

094-77-88-77-4

Line : maxbet787


gclubกับเดอะแก๊งค์

ธันวาคม 8, 2017

ทั่วไป

ปิดความเห็น บน gclubกับเดอะแก๊งค์


ไปเที่ยวกันเถอะเป็นคำพูดที่ได้ยินบ่อยมากในกลุ่มเพื่อน เพราะการเที่ยวถ้าจะให้สนุกก็ต้องไปกับเพื่อนรู้ใจ เพื่อนสนิท ไปกับแฟน ไปกับครอบครัว หรือจะลองไปคนเดียวก็น่าจะสนุกนะ

เพราะทุกวันนี้คนเที่ยวคนเดียวก็เห็นเยอะแยะ แถมไปเที่ยวคนเดียวอาจจะดูเหงาไปนิดแต่ก็คลองตัวดี gclub ว่าการเที่ยวคนเดียวเป็นการวัดใจตัวเองอีกวิธีหนึ่ง ครั้งหนึ่งในชีวิตอยากลองหนีไปเที่ยวคนเดียวไกลๆ

เพื่อหาคำตอบให้กับชีวิต หรืออยากลองออกเดินทางไปหาเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศแล้วให้เพื่อนพาเที่ยว การเที่ยวต่างประเทศอาจจะใช้งบสูงกว่าเที่ยวในประเทศแต่ประสบการณ์ที่ได้ก็คุ้มกว่ากันมาก

เพราะมันจะทำให้เรารู้วัฒนธรรมและประเพณีชาวต่างชาติว่าเป็นอย่างไร เมื่ออยากท่องเที่ยวโลกกว้างอย่างการท่องเที่ยวต่างประเทศเราก็ต้องมีการวางแผน ถ้าคิดแบบจะไปสักปีหนึ่งก็หางานทำด้วยจะได้มีเงินเที่ยว

ไปถึงก็ให้เพื่อนที่อยู่ก่อนหาที่พักให้แล้วให้เพื่อนั้นแหละพาเที่ยว ไปเที่ยวกับเพื่อนในต่างประเทศแล้วเอารูปลง FACEBOOK ให้เพื่อนที่เมืองไทยเห็น เพื่อนๆ ที่ไทยก็คงอิจฉาและคิดถึงกันมากขึ้น เพราะแบบนี้เองโอกาสที่เพื่อนๆ

วัยทำงานแล้วจะมีเวลาว่างตรงกันแล้วนัดกันไปเที่ยวมันก็มีน้อยลง แต่เมื่อเห็นเพื่ออีกกลุ่มไปเที่ยวด้วยกันที่ต่างประเทศรับรองว่าเพื่อนที่ไทยต้องมีคนเริ่มและชวนเพื่อนไปเที่ยวกันในวันหยุด จากนั้นเรื่องราวสนุกๆ

ระหว่างแก๊งเพื่อนสุดเลิฟก็จะเริ่มขึ้น การเที่ยวจะทำให้ความทรงจำวัยเด็กหรือสมัยเรียนของเพื่อนๆ กลับมามันดูอบอุ่นและมีความสุขนะทีเพื่อนๆในวัยกลางคนจะได้ไปสัมผัสบรรยากาศดีๆ แบบนั้นอีกสักครั้ง ไปเที่ยวกันเถอะ คำนี้ถ้าเจอหน้าใครจะพูดจะชวนเขาหมด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ น้อง พ่อแม่ ฯลฯ

แม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงยังชวนไปเที่ยวได้เลย รูปแบบการเที่ยวมีให้เลือกมากมายนั่งรถไฟเที่ยวก็ได้ ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวก็ได้ นั่งเครื่องบินไปเที่ยวก็ได้ นั่งเรือเที่ยวก็ได้ เรื่องเที่ยวมันไปได้หมดแค่มีเวลาแล้วเตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อมก็ออกเดินทางได้เลย

 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ gclub

website: https://www.g-club.club/

line : g_club