เดือน: มีนาคม 2021


ปรับพฤติกรรม เพื่อช่วยให้ตัวเราลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

มีนาคม 30, 2021

กีฬา

ปิดความเห็น บน ปรับพฤติกรรม เพื่อช่วยให้ตัวเราลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น


เพื่อนๆรู้หรือเปล่าว่าการลดน้ำหนักที่ดี นอกจากจะต้องถูกต้องแล้ว ยังต้องทำแบบที่ถูกกับเราด้วยนะ เพราะหากใม่ถูกกับพฤติกรรมของเราก็จะทำให้เราลดน้ำหนักได้ช้าหรือยากอยู่ดีนะ ดังนั้นเราดูว่าหากปรับพฤติกรรมอะไรได้ที่ช่วยให้เพื่อนๆ นั้นผอมเร็วหรือลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นได้ด้วยนะ เราไปดูกันดีกว่ามีอะไรที่จะแปลี่ยนตัวเราเพื่อที่จะทำให้เราลดน้ำหนักได้ดีขึ้นกันเถอะ

อดของหวานจนเครียด จริงๆ แล้การกินของหวานหรือขนมบ้างไม่ใช่เรื่องที่ต้องเคร่งขนาดนั้น  เพราะจริงๆ ไม่ได้แปลว่าเพื่อนๆ กินเค้กหรือกินช๊อกโกแลต แค่ปีละ 2 ครั้งแล้วจะทำให้เพื่อนๆ อ้วนขึ้นมาได้หรอกนะ เพราะจริงๆแล้วมันอยู่ที่ว่าเรากินอาหารดีและแคลอรีโอเคด้วยหรือเปล่า เพราะฉะนั้น นานๆทีจะกินขนมบ้างก็ไม่เป็นไรหรอกนะ เพราะว่า การกินของหวานเล็กๆน้อยๆจะช่วยทำให้เราไม่ต้องเครียดและไม่ต้องหลุดจากโปรแกรมที่เราลดน้ำหนักอยู่ด้วยละ 

ชั่งน้ำหนักทุกวันไม่ใช่เรื่องดี การที่เพื่อนๆจะชั่งน้ำหนักทุกๆวันมันไม่ได้ช่วยให้เพื่อนๆ ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นหรอกนะ แต่ในบางคนที่ชั่งทุกวันทำให้ตัวเองเครียดไม่รู้ตัว แทนที่จะลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้นกลับทำให้ร่างกายเครียด และอย่างที่เพื่อนๆ รู้นั้นละ ร่างกายเครียดเมื่อไร ก็ไม่ยอมเผาผลาญไขมันง่ายๆเอานะสิ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องชั่งน้ำหนักทุกวันหรอกนะ อาจจะชั่งแบบ 2 สัปดาห์ครั้ง เพื่อให้ตัวเราควบคุมการกินและลดน้ำหนักอย่างต่อเนื่องได้ 

ทำคนเดียว เบื่อไม่อยากลดละ ถ้าเพื่อนๆ เป็นประเภทต้องมีคู่หูในการลดน้ำหนักแล้วละก็แนะนำว่าเพื่อนๆ หาเลย เพราะว่าบางคนมีคู่หูได้ แลกเปลี่ยนความคิด อาหารการกิน หรือ ออกกำลังกาย ทำให้เค้านั้นลกน้ำหนักได้ดีกว่าการที่ต้องลดเพียงคนเดียวด้วยนะ ดังนั้นลุยเลยหาคู่หูลดน้ำหนักไปด้วยกันไปเลย

เลือกออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวเองด้วยนะ เพื่อนๆ บางคนออกกำลังกายในแบบที่ตัวเองไม่ชอบ ไปออกที่ก็ไม่อยากไป หรือทำแล้วใจมันไม่ชอบ หรือร่างกายมันไม่ไหว อย่าฝืนทำ เพื่อนๆ ควรเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวเองไปเลย เพื่อที่จะได้ลดน้ำหนักอย่างมีความสุขและน้ำหนักจะได้ลงเร็วขึ้นจากการที่เราได้ไปออกกำลังกาย 

ลองหาวิธีต่างๆ ด้วยตัวเอง เพราะตัวเพื่อนๆเองนี่ละจะรู้ว่าการลดน้ำหนักของตัวเองนั้นเหมาะกับแบบไหน เพราะหากให้เราไปบอกว่าทำอันนู้นอันนี่แต่สุดท้ายแล้วร่างากายของเพื่อนๆ ไม่ได้ ก็จะทำให้ลดได้ยากนะ

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    ufabet เว็บแม่


ดาวรุ่งยอดเยี่ยมของแมนยู

มีนาคม 23, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน ดาวรุ่งยอดเยี่ยมของแมนยู


ในทุกๆปี ทีมยักษ์ใหญ่ปีศาจแดง แมนยู มักจะมีนักเตะผลผลิตจากอาคะเดมี่ แจ้งเกิดขึ้นมาได้ทุกๆ ปี  เช่นเดียวกับฤดูกาลที่เพิ่งจบไปหมาดๆ ล่าสุด ก็เรียกได้ว่า แมนยูได้เพชรเม็ดงามเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน และดูทรงแล้วน่าจะเป็นเพชรก้อนโตด้วยซ้ำ เพราะหลังจากที่นักเตะคนนี้ที่มีนามว่า เมสัน กรีนวู้ด ได้สวมเสื้อสีแดงของทัพปีศาจแดง แมนยูไนเต็ด นั้นลงสนามในฐานะผู้เล่นชุดใหญ่แล้ว เพียงแค่นัดแรกของการเปิดตัว

นักเตะเจ้าหนูคนนี้ก็เจิดจรัสเปล่งประกายขึ้นมาท่ามกลางความโดดเด่นและบรรเลงเพลงเตะในสนาม ซึ่งด้วยผลงานที่โดดเด่นเกินห้ามใจจริงๆ ทำให้กุนซือใหญ่อย่าง โอเล่ กุนน่า โซลชา ต้องดันเค้าขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ และค่อยๆ บ่มเพาะตัวนักเตะคนนี้ด้วยการส่งลงสนามบ่อยๆ และถึงจะยังไม่ได้ยึดตำแหน่งตัวจริงก็ตาม แต่นี่คือวิธีการแบบเดียวกันกับที่ป๋า เฟอร์กี้ เจ้านายเก่าของเค้า ทำไว้กับพวกนักเตะดาวรุ่งในสมัยที่ เดวิด เบ็คแฮม นิกกี้ บัตต์ หรือแกรี่ เนวิลล์ ก้าวขึ้นมาจากชุดเยาวชนใหม่ๆ

มันจึงเป็นบทพิสูจน์แนวทางเดียวกันกับที่โซลชา เลยว่า ตัวเค้ากำลังที่จะบ่มเพาะนักเตะคนนี้อย่างดี เพื่อรอวันที่จะขึ้นมาเป็นตัวหลักของสโมสรอย่างแน่นอน และยิ่งหากได้ลองดูเด็กคนนี้เล่นแล้วนั้น ทุกๆครั้งที่เจ้าหนูคนนี้ได้รับโอกาสลงเตะเมื่อไหร่ โอกาสที่เค้าได้รับ เค้าจะทำมันได้ดีเสมอทุกครั้งที่ลงสนาม ซึ่งหลังจากที่ทีมต้องหยุดเตะไปเนื่องจากผลกระทบของโควิด

และหลังจากกลับมาเตะนั้น กรีนวู้ด เริ่มที่จะได้สัมผัสการลงสนามในฐานะสิบเอ็ดคนแรกอยู่บ่อยครั้ง และเชื่อหรือไม่ว่าเจ้าหนูคนนี้มีส่วนร่วมกับการทำประตูของปีศาจแดงนับตั้งแต่เริ่มเตะหลังจากกลับมาโควิด ได้ถึงหกประตู โดยเป็นการยิงเองห้าประตูและจ่ายให้เพื่อนยิงอีกหนึ่งประตู จากการลงสนามทั้งหมดเก้านัด หากนับเฉพาะช่วงหลังจากกลับมาเตะโควิด ดังนั้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ทำให้ตำนานแมนยูหลายๆ คนได้ออกมากล่าวถึงนักเตะคนนี้ว่า นี่คือเพชรเม็ดงามของสโมสรที่เจ้านายใหญ่อย่างโซลชา ต้องดูแลและเพาะบ่มให้ดี ซึ่งความสามารถของเค้านั้น จุดเด่นคือการยิงประตูที่คมกริบ แม้แต่เจ้าของตำนานดาวยิงพรีเมียร์ลีก อย่าง อลัน เชียร์เรอ ยังต้องออกมาชมเด็กคนนี้ ดังนั้นในอนาคตเราอาจจะได้เห็นเด็กคนนี้กลายเป็น เดวิด เบ็คแฮม หรือไม่ก็ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หรืออาจจะเป็นไรอัน กิกส์ คนต่อไปของสโมสรก็เป็นไปได้

 

 

สนับสนุนโดย.  ufabet สมัคร


ใครจะทำได้ ไม่แพ้ใครในบ้านสามฤดูกาลติด

มีนาคม 16, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน ใครจะทำได้ ไม่แพ้ใครในบ้านสามฤดูกาลติด


สถิติมีไว้ทำลาย แต่ก็ยังคงต้องรอต่อไป เพราะหลังจากที่จบนัดล่าสุดด้วยการถล่มเชลซีในบ้านไปห้าประตูต่อสาม และขึ้นรับถ้วยพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ซึ่งต้องรอคอยมาเกือบสามสิบปี เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จที่ต้องชื่นชมจริงๆ แต่หากให้มองเจาะลึกลงไปมากกว่านั้น ทีมลิเวอร์พูลภายใต้การคุมทีมของเจอร์เก้น คล้อป กุนซือชาวเยอรมันนั้น ยังคงสร้างสถิตติไว้มากมาย และยังคงเดินหน้าที่จะเพิ่มสถิติต่อไปอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นสถิติที่ตลอดสามฤดูกาลหลัง เมื่อใดก็ตามในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก หากพวกเค้าได้เล่นในบ้านนั้น พวกเค้าไม่เคยรู้จักคำว่าแพ้ โดยการแข่งขันทั้งหมด 57 นัด พวกเค้าชนะได้ถึงสี่สิบเจ็ดนัดและเสมอไปสิบนัด โดยสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น และในส่วนของสถิติของนักเตะภายใต้การคุมทีมของเค้านั้น สองฟลูแบ๊กคนสำคัญทั้งซ้ายและขวา อย่าง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน  กับเทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนด์ กลายเป็นกองหลังที่ทำแอสซิสต์ได้มากที่สุดของสโมสรต่อหนึ่ง

ฤดูกาลหากนับเฉพาะในเกมพรีเมียร์ลีกหลังทำไปทั้งหมด สิบสี่แอสซิสต์ ส่วน เทรน นั้นทำไปยี่สิบเจ็ดแอสซิตส์ ทำลายสถิติเดิม ของ บียอร์นบี้ ที่ทำเอาไว้ยี่สิบห้าครั้งไปเรียบร้อย ซึ่งหลังจากที่ขึ้นรับแชมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บรรดาเหล่าตำนานหงส์แดง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความยินดีกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร็อบบี้ ฟาวเลอร์  เจอร์ราด หรืออัลดริดจ์ รวมไปที่ เอียนรัช

ซึ่งก็เป็นที่ปลาบปลื้มของกองเชียร์หงส์แดงที่ต่างรอคอยกันมาอย่างยาวนานเกือบสามสิบปี และเหล่าสาวกเดอะค๊อปทั่วโลกก็ได้ออกมาแสดงความยินดีอย่างมากมาย ซึ่งหลังจากนี้เป็นต้นไปก็คงต้องติดตามกันในฤดูกาลหน้าว่า หลังจากที่หงส์แดง สามารถขึ้นครองแชมป์ไว้ได้แล้วนั้น พวกเค้าจะสามารถรักษาแชมป์ไว้ได้หรือไม่ เพราะการคว้าแชมป์นั้นเรียกว่ายากแล้ว

แต่การรักษาแชมป์คงยากกว่า แต่ดูแล้วว่า ทีมชุดนี้น่าจะไปได้อีกไกลเลยทีเดียว เพราะขุมกำลังที่ กุนซือชาวเยอรมัน คนนี้ได้สร้างไว้นั้น เรียกได้ว่า แน่นไปทุกขุมกำลังจริงๆ ไล่ตั้งแต่ผู้รักษาประตู ยันไปถึงกองหน้า ซึ่งก็ต้องบอกว่าเป็นการสรรหานักเตะที่ลงตัวและเข้ากับการทำทีมของเค้าได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญที่น่ายกย่องที่สุดสำหรับกุนซือคนนี้ก็คือ เมื่อว่าที่เข้ามารับตำแหน่งวันแรกนั้น เค้าได้เปิดตัวและพูดกับแฟนบอลไว้ว่า ขอเวลาสี่ปี จะพาทีมเป็นแชมป์ และตอนนี้ก็ครบสี่ปีพอดี

 

 

สนับสนุนโดย  บาคาร่าอันไหนดี


ดาบิด เดเคอา ปะทะ ดีน เฮนเดอร์สัน

มีนาคม 9, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน ดาบิด เดเคอา ปะทะ ดีน เฮนเดอร์สัน


หลังจากที่เริ่มมีเสียงบ่นจากแฟนบอลผีแดง ถึงการเรียกร้องให้มีการหาผู้รักษาประตูคนใหม่เพื่อเข้ามาแทนที่ ของ ดาบิด เดเคอา เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสโมสรสี่สมัย ซึ่งในระยะหลังๆ ฟอร์มของเจ้าตัวนั้นเริ่มไม่อยู่กับร่องกับรอยสักเท่าไหร่ มักจะมีจังหวะพลาดง่ายๆให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ ยิ่งกับฟอร์มล่าสุดที่แพ้พลาดท่าแบบหมดรูปตกรอบรองชนะเลิศให้กับสิงห์บลูเชลซี ด้วยสกอร์สามประตูต่อหนึ่งแล้วนั้น

ต้องบอกเลยว่าสำหรับสองลูกแรกนั้น ตัวนักเตะคนนี้คงต้องรับกันไปเต็มๆ และยิ่งในปัจจุบันนี้ข่าวทางด้านกระแสลบของนักเตะเองก็ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก จากการที่ อิมิลิโอ อัลวาเรซ โค้ชผู้รักษาประตูของแมนยูได้ลาออกด้วยการให้เหตุผลว่า นักเตะคนนี้คิดทรยศหักหลังและไม่ซื่อสัตย์เป็นลูกผู้ชาย ซึ่งไม่ว่าข่าวนี้จะจริงเท็จแค่ไหน แต่ก็สร้างความกดดันและทำให้เจ้าตัวสูญเสียความมั่นใจได้พอสมควร

จากสีหน้าและท่าทางที่เคยเกรงขาม กลายเป็นคนขวัญผวาอย่างไรไม่รู้ มันจึงกลายเป็นชนวนปลุกกระแสการเรียกร้องให้ โอเล่ กุนนา โซลชา นายใหญ่ของแมนยู รีบเรียกตัว ดีน เฮนเดอร์สัน กลับมาประจำการแทนยึดมือหนึ่งแทนที่ เดเคอา ได้แล้ว และยิ่งพวกตำนานรุ๋นเก่าของแมนยูก็ออกมาสนับสนุนแนวคิดนี้ด้วยสิ เพราะกลัวว่ายิ่งปล่อยเวลาให้เนิ่นนาน

แมนยู อาจจะทำของดีหลุดมือ ทั้งๆที่เป็นสมบัติของตัวเองเสียด้วย ซึ่งหากถ้าวัดกันในเรื่องของผลงานการเซฟประตูและเสียประตูแล้วนั้น ทั้งสองคนไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่ แต่หากหยิบยกเรื่องอื่นมาพูด เช่นเรื่องของประสบการณ์ของ เดเคอา ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นพี่ใหญ่ เพราะอยู่กับทีมผีแดงมาอย่างยาวนาน และอายุเพิ่งเพียงแค่ยี่สิบเก้าปีนั้น กับตำแหน่งผู้รักษาประตู

บอกได้เลยว่ายังใช้งานกันได้อีกนาน ส่วน ดีน เฮนเดอร์สัน นั้น ได้ทั้งลูกสดและสไตล์การเซฟประตูแบบบู๊ทุกรูปแบบเรียกได้ว่าไม่กลัวบาดเจ็บหรือจะต้องปะทะกับคู่ต่อสู้แต่อย่างใด ดังนั้นหากจะให้เลือกคนใดคนหนึ่งเชื่อเหลือเกินว่า ตัวโซลชา เองก็คงจะเลือกไม่ถูก ซึ่งสุดท้ายแล้วผลงานของทั้งสองคนเมื่อจบฤดูกาลนี้คงจะเป็นตัวตัดสินชี้วัดเองว่าใครจะได้ยืนเป็นเบอร์หนึ่งของแมนยูไนเต็ด

เพราะถ้า เดเคอา สามารถกลับมาอยู่กับร่องกับรอย และช่วยให้แมนยูได้เป็นเล่นยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ตัวเค้าเองก็คงจะได้โอกาสต่อ แต่หากไม่ได้เล่นแล้วนั้น เชื่อว่าฤดูกาลหน้าเราอาจจะเห็นประตูเบอร์หนึ่งคนใหม่

 

 

สนับสนุนโดย    gclub ทดลองเล่นฟรี
รวมชอตเด็ดกีฬา

  • ฟุตบอล
  • บาสเกตบอล
  • วอลเลย์บอล
  • เทนนิส
  • แบตมินตัล
  • กอล์ฟ