เดือน: กรกฎาคม 2021


วงการฟุตบอลไทย สุญเสีย โค้ชบอย 

กรกฎาคม 23, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน วงการฟุตบอลไทย สุญเสีย โค้ชบอย 


          เมื่อวันที่ 1 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2564   มีการเปิดเผยข้อมุลมาจากเฟสบุ๊กของ สโมสรฟุตบอลของ ราชันโคขาว  หนึ่งในทีมศึกไทยลีก2  สโมสรลำพูน วอริเออร์  สุญเสีย โค้ชบอย  ซึ่งเฟสดังกล่าวนั้นเป็นเฟสที่เป็นทางการของสโมสรโดยเฉพาะได้ออกมาบอกกล่าวข่าวสารที่น่าเศร้าให้กับวงการฟุตบอลได้ทราบว่า ในขณะนี้วงการฟุตบอลเราได้สูญเสียคนในวงการกีฬาอีกหนึ่งคนแล้วนั่นก็คือ โค้ช บอย  หรือ นายวิรัช วิเศษสินทร์   

        ซึ่งเขาเป็นโค้ชให้กับทีมสโมสร ลำพูน วอริเออร์  คนปัจจุบัน เขาเป็นโค้ชที่ดูแลรุ่นเยาวชน ให้กับ ลำพูนวอริเออร์ U-21

        สำหรับการจากไปในครั้งนี้ของ สุญเสีย โค้ชบอย  นั้น ทางด้านภรรยา ของโค้ชบอยได้ออกมาพูดถึงสาเหตุของการเสียชีวิตว่าเมื่อคืนวันที่ 22 เดือนเมษายน   ปีพศ. 2564 หลังจากที่โค้ชบอยเลิกงานเป็นที่เรียบร้อยซึ่งขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ 23:00 น  ได้ขับรถเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้านตามปกติแต่ระหว่างนั้นเกิดรู้สึกหิวจึงได้แวะเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาเมืองงายหลังจากที่ซื้อของเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขับรถยนต์ ออกมาเพื่อกำลังจะกลับบ้าน อีกเพียง 500 เมตรเท่านั้นก็จะถึงบ้านแล้ว

           ซึ่งจะต้องผ่านแยกไฟแดงปรากฏว่าตรงบริเวณดังกล่าวนั้นระหว่างที่โค้ชบอยขับรถทางตรงมาอยู่ดีๆก็มีรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งขับรถตัดหน้าโค้ชบอยทันทีทำให้บอยต้องขับหลบแต่ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ขี่ตัดหน้ากะทันหันทำให้โค้ชบอยหลบไม่พ้นและได้ชนรถมอเตอร์ไซค์เข้าอย่างจังเป็นสาเหตุให้โค้ชบอยได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้มีการส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บทันทีโดยเมื่อไปถึงนั้นหมอวินิจฉัยว่าโค้ชบอยจะต้องผ่าตัดอย่างเร่งด่วน

             เนื่องจากว่ามีอาการเลือดออกในสมองซึ่งพอผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วปรากฏว่าอาการยังไม่ดีขึ้นเนื่องจากว่าความดันไม่คงที่แล้วเกิดภาวะสมองบวมขึ้นมาในขณะเดียวกันตอนที่ผ่าตัดนั้นโค้ชบอยก็ต้องเสียเลือดเป็นจำนวนมากและยังมีปัญหาเรื่องของน้ำตาลในเลือดสูงอีกด้วยระหว่างที่รักษาอาการบาดเจ็บอยู่นั้นก็มีการส่งเข้าเอกซเรย์ปอดนอกจากนี้จากอุบัติเหตุในครั้งนี้โค้ชบอยยังขาหักข้างซ้ายและเมื่อฟื้นขึ้นมาก็มีอาการสะลึมสะลือไม่สามารถพูดจาโต้ตอบได้

             ซึ่งอาการทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นอาการค่อนข้างหนักทางคุณหมอจึงให้อยู่ในห้อง ICU ตลอดและไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปเยี่ยมหรือเข้าไปเฝ้าเลยโดยอาการบาดเจ็บของโค้ชบอยนี้ใช้ระยะเวลารักษาเพียงแค่ไม่ถึงสัปดาห์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้เพราะในขณะนี้โค้ช บอยได้จากไปอย่างสงบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

             สำหรับโรงพยาบาลที่รักษาอาการบาดเจ็บของโพสต์บอยนั่นก็คือโรงพยาบาลลำพูนนั่นเอง  และจากการพูดคุยกับชายที่ขี่รถมอร์เตอร์ไซด์ตัดหน้า ปรากฏว่าเกิดจากชายคนดังกล่าวเมาเหล้า ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าคนไทยยึดมั่น เมาไม่ขับ

 

สนับสนุนโดย    ufabet บนมือถือ


ประเทศไทยจัดศึกบีชเทนนิส รุ่นเยาวชนชิงแชมป์เป็นครั้งแรก 

กรกฎาคม 14, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน ประเทศไทยจัดศึกบีชเทนนิส รุ่นเยาวชนชิงแชมป์เป็นครั้งแรก 


           ประเทศไทยจัดศึกบีชเทนนิส   ปัจจุบันนี้สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยก็คือนายสุรชัย  ซึ่ง ไม่ออกมาส่งเสริมและพัฒนาเกี่ยวกับเรื่องของกีฬาเทนนิสโดยให้ความสำคัญต่อการแข่งขันกีฬาชนิดมากเป็นพิเศษอย่างไรก็ตามไม่ใช่เพียงแค่และพัฒนาเท่านั้นแต่ในขณะนี้นายสุรชัยยังจะสนใจพัฒนากีฬาเทนนิสชายหาดอีกด้วย  

          กีฬาเทนนิสชายหาดหรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ บีช เทนนิส นั้นไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก  การแข่งขันกีฬาส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้นจะเน้นการแข่งขันในสนามเทนนิสอย่างไรก็ตามตัวเองที่ทางด้านจังหวัดนนทบุรีได้ออกมาพูดถึงเรื่องของการอนุญาตให้สามารถมีการจัดการแข่งขันกีฬาเทนนิสชายหาดโดยมีการกำหนดว่าการแข่งขันกีฬาเทนนิสนั้นจะต้องไม่มีคนเข้าชมเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจจะมีการระบาดของไวรัส covid ได้นั่นเอง

       เมื่อทางด้านสมาคมกีฬาเทนนิสแห่งประเทศไทยดูแล้วเกี่ยวกับเรื่องของการจัดการแข่งขันกีฬาเทนนิสสำหรับรุ่นเยาวชนนั้นก็มองว่าเป็นสิ่งที่ดีเป็นอย่างมากเพราะเราสามารถปูรากฐานให้กับนักกีฬาได้ตั้งแต่ตัวนักกีฬาเองนั้นยังเป็นเยาวชนดังนั้นทางด้านนายสุชัยจึงค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญกับการแข่งขันกีฬาเทนนิสในรุ่นเยาวชนเป็นพิเศษและได้มีการอนุมัติให้มีการจัดการแข่งขันกีฬาเทนนิสชายหาดชิงแชมป์ประเทศไทย

         ซึ่งการแข่งขันนี้จะมีการจัดขึ้นในช่วงวันที่ 24 เดือนกรกฎาคมไปจนถึงวันที่ 30 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564 ซึ่งถือว่านี่คือการแข่งขันครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการเปิดให้เยาวชนนั้นสามารถร่วมแข่งขันเทนนิสเยาวชนชายหาดได้   สำหรับการแข่งขันนั้นนักกีฬาสามารถที่จะลงแข่งขันได้ทั้งประเภทชายคู่และหญิงคู่ซึ่งจะมีการกำหนดอายุของนักกีฬาที่จะร่วมแข่งขันโดยจะต้องมีอายุไม่เกิน 18 ปีเท่านั้น

         ซึ่งจะมีการแบ่งออกเป็นอายุ 12 ปีแข่งขันกันและอายุ 14 ปีรวมถึงอายุ 16 ปีและอายุ 18 ปีตามลำดับนั้นเองด้วยการแข่งขันกีฬาเทนนิสชายหาดนั้น  ประเทศไทยจัดศึกบีชเทนนิส  จะมีการจัดขึ้นที่เมืองทองธานี  จังหวัดนนทบุรี   โดยจะจัดที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ   เนื่องจากว่าที่นั่นมีสนามเทนนิสชายหาดให้นักกีฬาสามารถที่จะทำการแข่งขันได้และทางสมาคมได้มีการประกาศนักกีฬาคนไหนซึ่งเป็นเยาวชนให้ความสนใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขันก็สามารถยื่นเรื่องขอสมัครเข้าแข่งขันได้เลยโดยการเปิดการแข่งขันในครั้งนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น  

         อย่างไรก็ตามถ้าหากใครสนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  www.tour.ltat.org  ซึ่งนอกจากจะสามารถดูรายละเอียดแล้วยังสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้อีกด้วยอย่างไรก็ตามการเปิดรับสมัครนั้นจะสามารถสมัครได้ถึงแค่วันที่ 12 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564 เท่านั้นและจะปิดการรับสมัครประมาณ 23:59 น.

 

สนับสนุนโดย    sa gaming สมัครยังไง
รวมชอตเด็ดกีฬา

  • ฟุตบอล
  • บาสเกตบอล
  • วอลเลย์บอล
  • เทนนิส
  • แบตมินตัล
  • กอล์ฟ