เดือน: สิงหาคม 2021


เอเยนต์ของ สเวน  บอทแมน ปฎิเสธข่าวการย้ายทีมไปอยู่ หงส์แดง

สิงหาคม 26, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน เอเยนต์ของ สเวน  บอทแมน ปฎิเสธข่าวการย้ายทีมไปอยู่ หงส์แดง


             สำนักข่าวชื่อดัง อย่าง Voetbalzone ได้รับการติดต่อจาก  นิกกี้  บรูเนนเบิร์ก ปฎิเสธข่าวการย้ายทีม ซึ่งชายคนนี้นั้นเขาเป็นเอเย่นส่วนตัวให้กับ สเวน  บอทแมนส่วนสาเหตุที่ทำให้  นิกกี้  บรูเนนเบิร์ก ต้องติดต่อกับสื่ออย่าง  Voetbalzone นั้นก็เพราะว่าข่าวลือที่หนาหูเกี่ยวกับ สเวน บอทแมนนั่นเอง เพราะว่าในขณะนี้มีข่าวลือออกมาเกี่ยวกับ สเวน บอทแมน ว่ากองหลังวัย 21 ปี ที่กำลังรุ่งในวงการฟุตบอลคนนี้นั้น

           กำลัง จะย้ายทีมอีกแล้ว ซึ่งที่ล่าสุดที่เขาจะย้ายไปซบก็คือ ทีมสโมสรหงส์แดง ลิเวอร์พูล   นั่นเองและด้วยการย้ายทีมไปในครั้งนี้นั้นทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลได้ทุ่มเงินซื้อตัว  สเวน  บอทแมน ไปด้วยจำนวนมหาศาลโดยมีการเสนอค่าตัวให้มากกว่า 35 ล้านปอนด์กันเลยทีเดียวและยังมีการรื้ออีกด้วยว่าเป็นการเซ็นสัญญาจ่ายเงินค่าตัวกันล่วงหน้าเพราะในขณะนี้   สเวน  บอทแมน ยังต้องเล่นให้กับทีมเดิมก่อน

จะย้ายไปอยู่ทีมสโมสรหงส์แดง  ลิเวอร์พูลอีกครั้งหนึ่งในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะถึงนี้นั่นเอง  

        เมื่อมีข่าวลือออกมาอย่างนี้ทางร้านเอเย่นของ   สเวน  บอทแมน อย่าง   นิกกี้  บรูเนนเบิร์ก  ก็ไม่สามารถนิ่งนอนใจอยู่ได้จึงต้องออกมาชี้แจงกับข่าวที่เกิดขึ้นและจึงได้มีการติดต่อกับสื่อชื่อดังของประเทศเนเธอร์แลนด์เกี่ยวกับข่าวลือในครั้งนี้ว่าสิ่งที่กำลังเรียนอยู่ในตอนนี้นั้นไม่ใช่ความจริงใจ อย่างแน่นอน

    ปฎิเสธข่าวการย้ายทีม  และ สำหรับความจริงนั่นก็คือการที่  สเวน  บอทแมนเรียงของร่วมงานกับทีมเดิมเพราะว่า สเวน  บอทแมนเพิ่งจะย้ายมาอยู่ทีม ลีลล์  ได้ไม่นานนี้เองและที่สำคัญในขณะนี้ สเวน  บอทแมน รับค่าตัวจากทีมลิลล์ เพียงแค่ 8 ล้านยูโรเท่านั้นดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่ทหารทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลสนใจในตัว สเวน  บอทแมน จะมีการยื่นข้อเสนอให้มากถึง 35 ล้านปอนด์  ดังนั้นข่าวที่กำลังอยู่กันนั้นจริงยืนยันได้เลยว่าเป็นพวกเฟคนิวอย่างแน่นอน 

       สำหรับ  สเวน  บอทแมน  นั้นเพิ่งย้ายมาเล่นอยู่ในลีกเอิงได้เพียงไม่นานเท่านั้นโดยเขาได้ย้ายมาเล่นให้กับทีม ลิลล์ ก็เพราะว่าเขาต้องมาทำหน้าที่แทนนักฟุตบอลที่ย้ายไปอยู่ทีมอาร์เซนอลนั่นก็คือการเบลนั่นเอง และนับตั้งแต่ สเวน  บอทแมน ย้ายมาสังกัดทีม ลิลล์

         เขาก็สร้างผลงานด้วยดีมาตลอดจนสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเขาเองปัจจุบันนี้ทีมที่เข้าสังกัดอยู่นั้นสามารถขึ้นเป็นจ่าฝูงของลีกเอิงได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว    ดังนั้นแฟนบอลของทีมลิลล์ จึงสบายใจได้แล้ว ยังไง สเวน บอทแมนก็ยังจะอยู่กับทีมเดิมอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.  sa casino ฟรี300


นักกีฑาสาว บาลารุส วอน IOC  ช่วยเหลือเผยถูกบังคับส่งตัวกลับประเทศ

สิงหาคม 19, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน นักกีฑาสาว บาลารุส วอน IOC  ช่วยเหลือเผยถูกบังคับส่งตัวกลับประเทศ


         คริสซินา ซิมานุสกายา เธอเป็นนักกีฬาทีมชาติเบลารุสซึ่งเธอถูกส่งตัวมาแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020  นักกีฑาสาว บาลารุส วอน IOC ที่ประเทศญี่ปุ่นในฐานะตัวแทนนักกีฬาการแข่งขันกรีฑาหญิง  อย่างไรก็ตามเธอได้มีการติดต่อไปยังคณะกรรมการโอลิมปิกสากล  IOC โดยระบุว่าเธอต้องการขอความช่วยเหลือจากทางIOC เนื่องจากในขณะนี้เธอนั้นกำลังจะถูกส่งตัวให้เดินทางกลับไปประเทศเบลารุสซึ่งเธอนั้นไม่มีความเต็มใจอย่างยิ่งที่จะเดินทางกลับประเทศในช่วงเวลานี้และเธอได้มีการหลบหนีการขึ้นเครื่องบินในขณะที่จะมีการส่งตัวเธอได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

       คริสซินา ซิมานุสกายา ได้เดินทางมาที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อเป็นตัวแทนของประเทศเบลารุสในการเข้าร่วมการแข่งขันวิ่ง 200 เมตรหญิงโดยเธอนั้นมีโปรแกรมการแข่งขันในวันที่ 2 เดือนสิงหาคมปีพศ 2564 อย่างไรก็ตามในวันเดียวกันนั้นเองเธอได้รับทราบจากโพสต์ของเธอว่าเธอไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมการแข่งขันอีกต่อไปแล้วและให้เธอนั้นเก็บข้าวของเพื่อที่จะได้เตรียมตัวขึ้นเครื่องเดินทางกลับประเทศได้เลย

       ทั้งนี้ คริสซินา ซิมานุสกายา กล่าวว่าเธอไม่ได้เต็มใจที่จะเดินทางกลับประเทศของเธอในช่วงเวลานี้และเธอต้องการให้ทาง IOC ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือเธออย่างเร่งด่วน  นักกีฑาสาว บาลารุส วอน IOC ซึ่งในขณะนี้เธอสามารถที่จะหลบหนีการจับตัวเธอขึ้นเครื่องบินได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเธอนั้นได้มีการไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจของประเทศญี่ปุ่นในขณะที่เธอกำลังจะขึ้นเครื่อง

         สำหรับการขอความช่วยเหลือในครั้งนี้ คริสซินา ซิมานุสกายา ได้มีการถ่ายเป็นคลิปวีดีโอซึ่งเธอได้มีการโพสต์ข้อความของเธอนั้นลงใน Social Media ด้วยโดยข้อความที่เธอส่งไปนั้นเป็นการระบุว่าเธอต้องการให้ IOC เข้ามาดูแลและช่วยเหลือเธอเนื่องจากว่าตอนนี้เธอได้รับความกดดันอย่างหนักจากทางบาลารุส โดย โค้ชของเธอกำลังพยายามผลักดันเธออย่างหนักที่จะส่งเธอออกนอกประเทศซึ่งเธอนั้นไม่ได้ยินยอมพร้อมใจที่จะเดินทางออกนอกประเทศในช่วงเวลานี้ดังนั้นเธออยากที่จะให้ทางคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเข้ามาช่วยเหลือเธอในเรื่องนี้ด้วย 

        คริสซินา ซิมานุสกายา ยังเปิดเผยอีกว่ามีนักกีฬาจากประเทศเธอบางคนนั้น ไม่ได้ถูกให้เดินทางมาที่ประเทศญี่ปุ่นเพราะพวกเขาไม่มีสารกระตุ้น ที่มากพอที่ทางด้านโค้ชของพวกเธอนั้นต้องการซึ่งเธอได้ตีแผ่เรื่องนี้ออกสู่สาธารณะชนทำให้เธอนั้นถูกตัดสิทธิ์ชื่อจากการแข่งขันการเป็นนักกีฬาของทีมชาติบาลารุสนั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามเมื่อไปทำการเช็คจากสื่อของประเทศเบลารุสปรากฏว่าซื้อของประเทศอะไรมีการออกมาวิจารณ์คริสซินา ซิมานุสกายา ว่าเธอเป็นนักกีฬาหญิงที่ไม่มีความรับผิดชอบและขาดสปิริตเป็นอย่างมาก 

 

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร sbobet โดยตรง


อะไรคือปัญหาที่ทำให้ทีม Arsenal เล่นแย่ลง

สิงหาคม 13, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน อะไรคือปัญหาที่ทำให้ทีม Arsenal เล่นแย่ลง


          สำหรับคนที่ชื่นชอบการชมฟุตบอล  Arsenal เล่นแย่ลง และติดตามการแข่งขันฟุตบอลโดยเฉพาะฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นจะเห็นได้ว่าสโมสรซึ่งเป็นสโมสรที่เคยได้แชมป์มามากมายอย่างทีม Arsenal ขณะนี้กำลังประสบปัญหาอย่างหนักสถานการณ์ภายในทีมนั้นค่อนข้างแย่  ซึ่งถ้าใครได้ดูติดตามการแข่งขันของทีมอาร์เซนอลมาทุกแมตส์  จะเห็นได้ว่าลักษณะการเล่นของนักเตะในทีมอาร์เซนอลนั้นไม่ได้ประสานและไม่ได้สักทีกันไม่ได้มีความสุขในการลงแข่งขันฟุตบอลเลย

          อย่างที่รู้กันดีว่าด้วยขนาดนี้ฟอร์มการเล่นของทีมอาร์เซนอลนั้นไม่เป็นที่ถูกใจของทั้งแฟนบอล Arsenal เล่นแย่ลง และของใครหลายๆคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งของประธานบริหารของทีม Arsenal ที่ถึงขนาดมีข่าวลือออกมาว่าถ้าหากทีมอาร์เซนอลยังคงมีการแข่งขันฟุตบอลด้วยลักษณะแบบนี้และในเมื่อช้าส่งผลให้ทีมอาร์เซนอลตกรอบหรือดอกจำปีอีกฤดูกาลหนึ่งทางด้านผู้บริหารของทีมอาร์เซนอลจะต้องมีการลงโทษนักกีฬาฟุตบอลทุกคนซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในบทลงโทษนะก็คือการลดค่าตัวคนละ 25%

           อย่างไรก็ตามหลายคนคงสงสัยว่าทำไมทีมอาร์เซนอลซึ่งเคยเป็นทีมอันดับ 1 เป็นทีมที่คว้าแชมป์มาหลายรายการและเป็นทีมสโมสรที่มีอายุเก่าแก่มานานหลายสิบปีในปีนี้นั้นถึงได้มีการเล่นฟุตบอลที่แตกต่างไปจากในปีก่อนๆที่ผ่านมาเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าในฤดูกาลนี้ฟอร์มการเล่นของทีมอาร์เซนอลนั้นเป็นฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่มากและไม่เคยเห็นเล่นแย่ได้ขนาดนี้มาก่อนเลยก็ว่าได้

        ดังนั้นหลายคนจึงจับจ้องไปที่เหร่ปัญหาที่เกิดขึ้นว่าผู้เล่นในทีมอาร์เซนอลนั้นมีปัญหาอะไรกันหรือไม่ที่จะส่งผลให้ทีมนั้นไม่สามารถเล่นเข้าขากันได้ซึ่งแต่ละคนก็ออกมาพูดถึงฟอร์มการเล่นของทีมอาร์เซนอลในครั้งนี้ว่าหากมองการเล่นของทีมอาร์เซนอลในครั้งนี้ผู้เล่นแต่ละคนนั้นแทบจะเล่นไม่เข้าขากันเลยทีเดียวที่สำคัญหน้าตาของแต่ละคนขณะที่มีการแข่งขันฟุตบอลนั้นเรียกได้ว่าพวกเขาไม่ได้มีจิตวิญญาณในการเล่นฟุตบอลเลยและพวกเขาไม่ได้มีความสนุกสนานในการเล่นฟุตบอลเลยและนี่คือสาเหตุหลักที่ฟอร์มการเล่นของนักฟุตบอลในทีมอาร์เซนอลตกลงอย่างเห็นได้

       แน่นอนว่าหากนักฟุตบอลเห็นการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนั้นเป็นเรื่องที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นจะส่งผลทำให้การแข่งขันฟุตบอลนั้นดูกระปรี้กระเปร่านักฟุตบอลจะมีกำลังใจกำลังกายที่ดีที่จะพยายามคว้าชัยชนะมาให้ได้แต่ถ้าหากสภาพจิตใจของนักฟุตบอลในทีมห่อเหี่ยยวและไม่มีความสุขแล้วเชื่อว่าต่อให้เล่นอีกกี่ครั้งฟอร์มการเล่นก็จะไม่สามารถกลับมาดีได้อย่างแน่นอนดังนั้นสิ่งที่ต้องแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ก็คือหาปัญหาให้ได้ว่าเหตุใดนักเตะของทีม Arsenal ถึงมีสภาพจิตใจที่ไม่มีความสุขในการเล่นฟุตบอลเพื่อนำมาพัฒนาแก้ไขให้นักเตะมีฟอร์มการเล่นที่กลับมาดีขึ้นได้นั้นเอง

 

สนับสนุนโดย.    gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20


เชลซี ซื้อนักเตะเยอะเกินจนอาจทำให้ทีมพัง

สิงหาคม 3, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน เชลซี ซื้อนักเตะเยอะเกินจนอาจทำให้ทีมพัง


ผ่านการลงสนามไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ขุนพลสิงห์บูล เชลซี ซึ่งเป็นการออกสตาร์ทด้วยเกมพรีเมียร์ลีกสามนัด และฟุตบอลคาราบาวคัพอีกหนึ่งนัด เชลซี ซื้อนักเตะเยอะเกิน จนถึงเวลานี้ต้องบอกว่าฟอร์มของเชลซีที่ถูกยกให้เป็นเต็งสามในการที่จะก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้น บ่อนพนันถูกกฎหมายอาจจะต้องมีการทบทวนและวิเคราะห์กันใหม่อีกครั้ง

เพราะจากขุมกำลังที่ กุนซืออย่างแลมพาร์ด ไปกว้านซื้อมาเกือบจะสร้างผู้ใหม่ได้อีกทีม ยังดูเหมือนว่าจูนกันไม่ค่อยติดเท่าไหร่ ซึ่งหากไล่ย้อนกลับไปตั้งแต่นัดแรกที่เอาชนะไบรท์ตันได้สามประตูต่อหนึ่งนัด หากใครได้ชมจะรู้ว่าทีมเชลซีไม่ได้เล่นดีแต่อย่างใด แต่นัดนั้นเหมือนโชคจะเข้าข้างฝั่งของสิงห์บูลที่ได้จุดโทษเปลี่ยนเกมจนสามารถเอาชนะทีมเจ้านกนางแอ่นอย่างไบรท์ตันไปได้สามประตูต่อหนึ่ง

 

แต่พอมานัดที่สองเจอของจริงอย่างหงส์แดงลิเวอร์พูล

เชลซี ซื้อนักเตะเยอะเกิน ทำให้ภาพแห่งความเป็นจริงเริ่มปรากฏเพราะสกอร์ที่แพ้ไปสองประตูต่อศูนย์นั้น มันสามารถเกิดขึ้นได้กับคู่แข่งของหงส์แดงอยู่แล้ว หรือแม้แต่เกมใหญ่ๆก็สามารถที่จะเกิดสกอร์นี้ได้ แต่สิ่งที่ดูแล้วน่าเป็นห่วงก็คือรูปเกมของเชลซี ที่ดูแล้วไม่ได้เป็นทรงบอลของทีมใหญ่เลย เพราะตลอดทั้งเกมเรียกได้ว่าเป็นลูกไล่ของหงส์แดงจริงๆ และถ้าหากใครเป็นแฟนพันธ์แท้ของเชลซีนั้น

อาจจะมีความรู้สึกว่า ขุนพลวัยรุ่นในฤดูกาลที่แล้วที่รวมตัวกันยังเล่นได้ดีกว่านักเตะหลายๆคนที่ แลมพาร์ด ซื้อมาผสมและยำกันมั่วในเวลานี้เสียอีก จนมาถึงเกมคาราบาวคัพที่เอาชนะเบรินลี่ยไปหกประตูต่อศูนย์ ดูเหมือนสกอร์ที่จบไปนั้นจะทำให้กองเชียร์ของเชลซีเริ่มรู้สึกดีขึ้นและคิดว่านี่แหละคือฟอร์มที่แท้จริง

แต่อย่าลืมว่านี่คือเกมฟุตบอลตบเด็ก เพราะผลการแข่งขันในเกมฟุตบอลคาราบาวคัพนั้นช่างแตกต่างกับเกมการแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีก เพราะทีมส่วนใหญ่มักจะส่งเด็กลงเล่นเพื่อให้นักเตะเหล่านั้นได้รับประสบการณ์ เช่นเดียวกับเบรินลีย์ในนัดนี้ก็ไม่ได้ส่งตัวจริงลงเท่าไหร่ ดังนั้นจึงอย่างได้เอามาเป็นผลชี้วัดในฟอร์มของเชลซี

และสุดท้ายพอมาถึงนัดเวสบรอม์  ทีมอย่างเชลซีก็คืนฟอร์ม แต่เป็นฟอร์มเกมรับอันห่วยแตกที่โดน ทีมอย่างเวสบรอม์ ยิงทีเดียวสามประตูในครึ่งแรก ต่อให้ครึ่งหลังจะมาไล่ตีเสมอได้สามประตูต่อสามก็ตาม แต่ฟอรม์แบบนี้ แลมพาร์ด คงต้องแก้ไขอีกเยอะ หากจะลุ้นแชมป์ในอนาคต

 

สนับสนุนโดย  gclub
รวมชอตเด็ดกีฬา

  • ฟุตบอล
  • บาสเกตบอล
  • วอลเลย์บอล
  • เทนนิส
  • แบตมินตัล
  • กอล์ฟ