เดือน: ตุลาคม 2021


สโมสรบาร์เซโลน่า กับหนี้ ก้อนโต

ตุลาคม 28, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน สโมสรบาร์เซโลน่า กับหนี้ ก้อนโต


             ทีมยักษ์ใหญ่และเป็นทีมเจ้าบุญทุ่มในการซื้อตัวนักเตะในราคาแพงอย่างทีม สโมสรบาร์เซโลน่า ในขณะนี้กำลังเจอวิกฤต อย่างหนักเมื่อสโมสรบาร์เซโลน่า มีหนี้สินสูงถึง 45,000 ล้านบาท หรือราวราว 1173ล้านยูโร สำหรับหนี้ดังกล่าวนั้นเป็นหนี้ที่ทางทีมสโมสรบาร์เซโลน่าได้มีการไปซื้อตัวนักเตะในราคาที่แพง

นอกจากนี้สโมสรบาร์เซโลน่ายังเจอวิกฤตในช่วงของการระบาดไวรัสโควิช- ทำให้ประธานสโมสรนั้นไม่สามารถที่จะหมุนเงินมาใช้หล่อเลี้ยงสโมสรได้ทันจึงมีการเลื่อนการจ่ายเงินเดือนให้กับนักเตะในสโมสรอีกด้วยดังนั้นนี่คือวิกฤตที่ทางประธานสโมสรจำเป็นที่จะต้องแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน

         อย่างไรก็ตามทางด้านสื่อกีฬาชื่อดังของประเทศสเปนไม่มีการพูดถึงหนี้สินของสโมสรบาร์เซโลน่าว่าในขณะนี้ประธานสโมสรของบาร์เซโลน่าได้มีการจัดการเป็นที่เรียบร้อยแล้วเขาได้มีการกู้เงินมาจากธนาคารเพื่อการลงทุนข้ามชาติของสหรัฐนั้นก็คือ  โกลด์แมน ซาคส์ นั่นเอง 

 โดยการกู้ยืมเงินในครั้งนี้นั้นมีการกู้มาถึง 500 ล้านยูโรและที่สำคัญในขณะนี้ทาง   โกลด์แมน ซาคส์   อนุมัติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

          สำหรับเงินจำนวน 500 ล้านยูโรนั้นทางด้าน   โกลด์แมน ซาคส์  จะมีการแบ่งจ่ายให้กับทีมสโมสรบาร์เซโลน่าโดยในครั้งแรกนั้นจะมีการจ่ายให้ก่อนประมาณ 100 ล้านยูโรซึ่งเงินส่วนนี้ทางด้านประธานสโมสรจะมีการนำมาจ่ายให้กับนักเตะที่ประธานสโมสรได้มีการเลื่อนการจ่ายเงินเดือนเอาไว้ตั้งแต่เดือนมกราคมปีพศ 2564  

            หลังจากนั้นจะได้รับเงินอีกครั้งนึงก่อนที่ 2 โดยครั้งนี้จะได้อยู่ที่ประมาณ 400 ล้านยูโรซึ่งทางด้านประธานสโมสรของบาร์เซโลน่าจะนำเงินส่วนนี้ไปจ่ายค่าตัวนักเตะบางคนที่เขามีการซื้อเพื่อเอามาเสริมทัพเอาไว้แล้วยังมีการค้างจ่ายกับสโมสรอื่นๆและยังต้องเอาไปจ่ายชำระหนี้ที่มีการติดหนี้ในระยะสั้นเอาไว้อีกด้วยแน่นอนว่าส่วนหนึ่งนั้นจะเก็บเอาไว้เพื่อทำการซื้อนักเตะในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่กำลังจะเปิดในเวลาอันใกล้นี้นั่นเอง

            อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทางด้านสโมสรบาร์เซโลน่าได้มีการกู้เงินมาจาก โกลด์แมน ซาคส์  ทำให้สถานการณ์ทางการเงินภายในสโมสรนั้นดีขึ้นตัวด้านนักเตะและทีมงานก็ลดความกดดันมากขึ้นสโมสรก็สามารถอยู่กันอย่างมีความสุขมากขึ้นในฤดูกาลนี้

และเชื่อว่าฤดูกาลหน้าสถานการณ์ทางการเงินของทางทีมสโมสรบาร์เซโลน่าจะกลับมาดีขึ้นในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน เมื่อนักเตะในทีม ไม่ต้องหวาดกลัวว่าเตะแล้วจะไม่ได้เงิน พวกเขาก็จะมีกำลังใจที่จะลงแข่งขันมากขึ้นนั่นเอง

 

 

สนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ


คุยหลังเกมหลังจบพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่สอง

ตุลาคม 21, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน คุยหลังเกมหลังจบพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่สอง


        คุยหลังเกมหลังจบพรีเมียร์ลีก ผ่านไปอีกหนึ่งสัปดาห์หลังจากฟุตบอลอังกฤษได้เปิดฤดูกาลในสัปดาห์ก่อนที่ผ่านมา พอมาสัปดาห์นี้เป็นเกมนัดที่สองของทุกทีม เรียกได้ว่ายักษ์ใหญ่อย่างแมนซิติ้แก้ตัวได้สำเร็จหลังจากที่นัดแรกพลาดท่าปราชัยต่อไก่เดือยทอง สเปอร์กลางกรุงลอนดอน คราวนี้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่ต้องมาโดนเรือใบระบาย ก็คือ นอริช นกขมิ้นเหลืองอ่อน ที่เรียกว่าต้องรับกรรมไปเต็มๆ

          เมื่อโดนแมนซิตี้ จัดหนัก กดไปสบายเท้า ห้าประตูต่อศูนย์เรียกว่ายิงกันแบบไม่ซ้ำหน้า และนักเตะใหม่อย่างแจ๊ค กรีลิช ก็สามารถทำประตูได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนในด้านนอริชนั้น ถือว่าโชคร้ายจริงๆ ที่สองนัดแรกเจอแต่ทีมโหดอย่างหงส์แดง ที่เกมแรกก็โดนไปสามเม็ด พอมานัดที่สองมาเจอเรือใบสีฟ้าอีก ก็โดนไปอีกห้าเม็ด แถมสองนัดที่ผ่านยังยิงไม่ได้สักประตูเลย และนัดหน้าต้องเจอเลสเตอร์ ของหนักอีก  ไม่รู้ว่าทำไมใครจัดโปรแกรมให้นอริช 

           ส่วนฝั่งหงส์แดงนั้น ก็ยังโชว์ฟอรม์หรูอัดเบรินลี่ย์ ไปเบาะๆ สองต่อศูนย์ นัดนี้ โจต้า ทำประตูอีกแล้ว เรียกว่ายิงสองนัดติดต่อกัน และแถมตอนนี้ทีมยังไม่เสียประตูแม้แต่ประตูเดียว ส่วนอีกทีมที่ยังเก็บซิงไว้ได้ แถมยังโชว์ฟอรม์ได้อย่างสุดยอด ก็คือเชลซี ที่ไปเล่นลอนดอนดาร์บี้แม็ตช์กับปืนใหญ่อาร์เซนอล ที่เรียกว่านัดนี้เล่นบอลสอนน้องเลยด้วย เพราะปืนใหญ่แทบสู้ไม่ได้ทุกกระบวนท่า ปิดกล่องชนะไปแบบซ้อมบอล สองต่อศูนย์ เช่นกัน 

        ซึ่งในด้านอาร์เซนอลนั้น บอกตรงๆ ว่าอาการน่าเป็นห่วงจริงๆ สำหรับกุนซือหนุ่ม อย่างอาร์เตต้า ดีไม่ดีงานนี้มีโดนปลด แถมนัดต่อไปเจอของหนักอย่างเรือใบสีฟ้าอีก คิดว่าดูทรงบอลแล้วไม่น่าจะรอด ส่วนอีกทีมแม้จะเปลี่ยนกุนซือและเพิ่งมารับตำแหน่งอย่างนูโน่ นั้น ก่อนยังมาสเปอร์เก็บชัย ไปกดทีมเก่าได้หนึ่งประตูต่อศูนย์ จากนักเตะที่เหมือนตายแล้ว

กลับมาเกิดใหม่อย่าง เดลี่ อาลี จากจุดโทษ และนัดนี้ แฮรี่ เคน ก็ได้รับโอกาสลงสนามเป็นทีมเรียบร้อยแล้วหลังจากที่งอนระหองระแหง ต้องการย้ายทีมไปแมนซิตี้ แต่ดูแล้วน่าจะยากจริงๆ เพราะไก่เดือยทองต้องการเก็บ เคน ไว้ เป็นหนักเตะกำลังหลักสำคัญในการลุ้นพื้นที่แชมป์เปี้ยนลีกอย่างแน่นอน ยกเว้นว่า แมนซิตี้ อาจจะยอมทุ่มเงินมากกว่า หนึ่งร้อยห้าสิบล้านปอนด์ อันนี้ก็ไม่แน่ แต่อย่างว่า ขนาด กลีลิช ยังร้อยล้านปอนด์ ระดับเคน ยังไงก็มากกว่าร้อยยี่สิบล้านปอนด์แน่นอน

 

สนับสนุนโดย.  ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด


นักวอลเล่ย์บอลแฝด ขวัญใจชาวเกาหลีใต้ ถูกแบบไม่มีกำหนด

ตุลาคม 18, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน นักวอลเล่ย์บอลแฝด ขวัญใจชาวเกาหลีใต้ ถูกแบบไม่มีกำหนด


       นักวอลเล่ย์บอลแฝด   มีการเปิดเผยมาจาก เว็บไซต์ข่าวของต่างประเทศ เกี่ยวกับแวดวง วงการกีฬาในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2564  โดยข่าวระบุว่า วงการวอลเลย์บอลต้องสั่นสะเทือน เนื่องจาก นักวอลเลย์บอลพี่น้องฝาแฝด ที่ทั้งเก่งและสวย

อย่าง อีแจยอง และอีดายอง ถูกทางต้นสังกัดสั่งแบนอย่างไม่มีกำหนด และทั้งคู่ยังถูกปลดออกจากการเป็นนักกีฬาทีมชาติของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย 

         สำหรับสาเหตุที่ทั้งคู่ถูกสั่งปลดและสั่งแบนในวงการวอลเลย์บอลในประเทศนั้นก็เพราะว่า มีคนออกมาแฉถึงพฤติกรรมของสองนักกีฬาคนดัง ว่าในสมัยที่ทั้งคู่เรียนหนังสือเมื่อประมาณ สิบปีก่อนนั้น ทั้งคู่มีพฤติกรรม ที่ไม่เหมาะสม มีการบลูรี่เพื่อนในชั้นเรียน และมีการทำร้ายร่างกายและจิตใจเพื่อนในชั้นเรียน

ซึ่งพฤติกรรมนี้ไม่ได้รังแกเพื่อนเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น แต่มีคู่กรณีที่อ้างว่าถูกทั้งอีแจงยอง และอีดายองรังแกมากกว่า สี่คนขึ้นไปรวมตัวกันออกมาแฉ ทำให้พฤติกรรมของนักวอลเลย์บอลฝาแฝดคู่นี้ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาตีแพร่จนกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก

      อย่างไรก็ตามไม่เพียงแค่เพื่อนในวัยเรียนในอดีตของพวกเธอเท่านั้นที่ออกมาแฉ  เพราะแม้แต่เพื่อนร่วมทีมเล่นวอลเลย์บอลด้วยกันก็ยังออกมาพูดถึงเรื่องของการบลูรี่นี่ เช่นเดียวกัน เพราะทั้งคู่ก็ยังคงมีพฤติกรรมแบบนี้กับเพื่อนร่วมทีมในวงการวอลเลย์บอลอีกด้วย ซึ่งข่าวเหล่านี้สร้างความไม่พอใจให้กับคนเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก

จนเกิดเป็นกระแสดราม่าอย่งต่อเนื่องและที่สำคัญสร้างความโกรธแค้นให้กับคนเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก จากที่ทั้งคู่เคยได้รับความรักและความนิยมจากคนเกาหลี แล้วข่าวแฉนี้ออกมามันก็กลายเป็นความเกลียดชังอย่างรุนแรงท้นที

     และด้วยกระแสดราม่าที่มีการพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องของสองพี่น้องฝาแฝดแห่งวงการวอลเลย์บอลคู่นี้ เป็นกระแสที่พูดถึงออกมาในด้านลบตลอด  ทางเจ้าหน้าที่ที่ดูแลนักกีฬาทีมชาติของเกาหลี จึงจำเป็นที่จะต้องออกมาประกาศปลดทั้งคู่ออกจากการเป็นนักกีฬาทีมชาติทันที  ไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางต้นสังกัดของทั้งคู่ ก็ออกมาประกาศลงโทษสองสาวด้วยเช่น เดียวกันและการลงโทษนั้นก็คือการแบนทั้งคู่ออกจากวงการวอลเลย์บอลอย่างไม่มีกำหนดนั่นเอง 

      อีแจยอง และอีดายอง ทั้งคู่โด่งดังมาก เพราะนอกจากทั้งคู่จะมีใบหน้าที่สวยงาม น่าตาน่ารักมากแล้วทั้งคู่ยังเล่นวอลเลย์บอลเก่งมาก และยังพาทีมไปร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นได้อีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ทั้งคู่อยู่ภายใต้การดูแลของสโมสร Heungkuk Life Insurance Pink Spiders

 

 

สนับสนุนโดย.    gclub มือถือ ทดลองเล่น


เหตุผลที่ ฮาลันด์  ไม่ได้มาแมนยู

ตุลาคม 8, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน เหตุผลที่ ฮาลันด์  ไม่ได้มาแมนยู


   เหตุผลที่ ฮาลันด์  ไม่ได้มาแมนยู สำหรับกองหน้าดาวรุ่งที่เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในฟาร์มที่ร้อนแรงมากมากในตอนนี้   อย่าง ฮาลันด์   ที่ในปัจจุบันทำไปแล้วถึง 31 ประตูจากการลงเล่นเพียง 30 เกมเท่านั้น  ปัจจุบันนี้เขาป็นนักเตะ ที่มีมูลค่าสูงที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลกณ ปัจจุบันรองลงมาจากเอ็มบัปเป้    เนย์มาร์และ Harry Kane เท่านั้น และยังเป็นนักเตะที่มีอายุเพียง 20 ปีที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกอีกด้วย   

     ปัจจุบันนี้เนี่ยเขาก็เพิ่งถูกซื้อตัวมาจากเรดบูลซัลซ์บวร์กมาเล่นให้กับทีมโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ไปเมื่อต้นปีด้วยค่าตัวเพียง 20 ล้านเท่านั้นในขณะที่เวลานั้นเขามีมูลค่าทางตลาดลาว 45 ล้านยูโร เพียงแค่เวลาไม่ถึง 3 เดือนเขาก็สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมกำหนดมูลค่าของเขาพรุ่งสูงถึง 150 ล้านยูโรเลยทีเดียว 

ซึ่งทีมที่อยากได้ตัวฮาลันด์ไปร่วมทีมด้วยนั้น หนึ่งในนั้นคือ  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด   อันที่จริงแล้ว ฮาลันด์ควรจะได้ไปเป็นนักเตะให้กับทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ดันเกิดมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น จนทำให้เขาต้องย้ายไปอยู่ทีมอื่นแล้ว เรามาดูกันสว่าสิ่งที่ทำให้ ฮาลันด์ ไม่ได้ย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นเกิดขึ้นมาเพราะอะไร  

       สำหรับสาเหตุที่ฮาลันด์ อดไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เราคงต้องย้อนไปในช่วงตลาดการซื้อขายช่วงฤดูหนาวเมื่อฤดูกาล 2018-2019 และตอนนั้น ฮาลันด์ ยังเล่นอยู่กับสโมสรโมเดิร์นในประเทศนอร์เวย์บ้านเกิดของเขา ซึ่งในตอนนั้นเขาก็โชว์ผลงานหรือยังโดดเด่นแล้วโดยทำไปถึง 20 ประตูจากการลงเล่น 50 เกมด้วยวัยเพียง 18 ปีเท่านั้น   

สโมสรจำนวนมากก็เริ่มติดต่อหวังจะนำตัวเขามาเล่นให้กับทีมในตอนนั้นแล้วและหนึ่งในนั้นก็คือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแมนยูเนี่ยให้ความสนใจในตัว  ฮาลันด์ มากเป็นพิเศษเลย ตั้งแต่ตัวผู้จัดการมาถึงของโค้ชคนใหม่ ณ เวลานั้น เลยนะ ซึ่งในตอนนั้น โค้ช ก็คือโอเล่กุนนาร์ โซลชาร์  

           โดยที่ก่อนหน้านี้เขาก็เป็นโค้ชอยู่ที่สโมสรโมเดอร์ก็เรียกว่าเขาเป็นหนึ่งในคนที่ปั้น ฮาลันด์ เองกับมือ  และเขารู้ดีว่าฮาลันด์ นั้นจะเติบโตมาเป็นศูนย์หน้าที่ยิ่งใหญ่ได้ขนาดไหน 

ดังนั้นเขาจึงรีบบอกทางบอร์ดบริหารว่าเขาต้องการตัวแต่เด็กคนนี้ซึ่งทางบอร์ด เองก็ได้ติดต่อไปยังเอเย่นต์ของ ฮาลันด์ ในเวลานั้นเพื่อ นัดเจรจาซื้อขายกันผ่านทางโทรศัพท์  ซึ่งทำบอร์ดแมนยูกับเอเย่นต์ของฮาลาลนัดเวลาเพื่อจะคุยกันตอน 09:00 น และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของความผิดพลาด จนเป็นที่มาขอการพลาดอดไปอยู่กับแมนยู 

       เหตุการณ์เกิดขึ้นด้วยความที่เวลาของประเทศนอร์เวย์เดินเร็วกว่าลอนดอน 1 ชั่วโมงแล้วทาง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด การไปเข้าใจว่าเวลาที่นัดกันเนี่ยคือ 9:00 น ของลอนดอนแต่ตัวของเอเย่นต์  ของ ฮาลันด์ ก็รอสายของแมนยูในเวลา 9:00 น ของประเทศนอร์เวย์ซึ่งตอนนั้นเวลาของทาง แมนยูเพิ่งจะ 08:00 น ที่ลอนดอนแล้ว แมนยูโทรไปตอน 9:00 น ของลอนดอน

ซึ่งตอนนั้นเวลาก็ได้ผ่านไปชั่วโมงนึงแล้วมันคือ 10:00 น ของนอร์เวย์แล้วมันก็สายไปแล้วเพราะพวกเขาโทรช้าไป 1 ชั่วโมงสิ่งที่เกิดขึ้นใน 60 นาทีที่ Manchester United สูญเสียไปก็คือเรดบูลซัลซ์บวร์กก็ติดต่อเข้ามาและปิดบิลไปเป็นที่เรียบร้อยและสิ่งที่น่าเจ็บใจก็คือเรดบูลซัลซ์บวร์กคว้าตัวของฮาลาลไปในราคาแค่เพียง 8 ล้านยูโรเท่านั้นก็เรียกว่าน่าเสียดายสุดๆสำหรับแฟนแฟนปีศาจแดงเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    UFABET เว็บหลัก


การแข่งขันของทีมสโมสร ยูเวนตุส กับทีมสโมสร เอฟซี ปอร์โต

ตุลาคม 1, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน การแข่งขันของทีมสโมสร ยูเวนตุส กับทีมสโมสร เอฟซี ปอร์โต


       การแข่งขันของทีมสโมสร ยูเวนตุส จบกันไปแล้วสำหรับเกมการแข่งขันฟุตบอลในศึกยูฟ่า แชมป์เปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม ซึ่งเมื่อวันที่ 9 เดือนมีนาคม ปี พ.ศ. 2564  ที่ผ่านมานั้นเป็นการพบกันระหว่างทีมสโมสร ยูเวนตุส กับทีมสโมสร เอฟซี ปอร์โต  ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้  เมื่อมีการจบการแข่งขัน ในช่วงของการต่อเวลาพิเศษให้ ทีมที่สามารถเอาชัยชนะมาได้นั่นก็คือ ทีมสโมสร ยูเวนตุส นั่นเอง

   อย่างไรก็ตามการแข่งขันของทั้งสองทีมนี้ ต่างก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะแม้ว่าการแข่งชันจะสิ้นสุดลงไปแล้ว และทางทีม ยูเวนตุส จะเป็นฝ่ายเอาชัยชนะมาได้ แต่ท้ายที่สุดแล้วการชนะในครั้งนี้ก็ไม่สามารถที่จะทำให้ทีมยูเวนตุสหลุดพ้นจากการตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายไปได้

  สำหรับการแข่งขัน เมื่อ มีการเปิดการแข่งขันขึ้นมาทีมที่สามารถยิงเข้าประตูได้ก่อนนั้นกลายเป็นทีม เอฟซี ปอร์โตโดยมีการยิงเข้าในนาทีที่ 17  ของครึ่งเวลาแรก    หลังจากนั้นก็ไม่มีใครสามารถทำประตูได้อีกเลยจนหมดเวลาของครึ่งเวลาแรกผ่านไป

        และพอเริ่มการแข่งขันครึ่งหลังปรากฏว่ามีการทำประตูได้อีกครั้งหนึ่งในนาทีที่ 49  ซึ่งการยิงประตุในครั้งนี้  กลายเป็นฝ่ายของทีมสโมสรยูเวนตุสที่สามารถเสนอได้ในที่สุดนั่นเองโดยการยิงประตูในครั้งนี้ทำให้ทั้งยูเวนตุสและปอร์โต้นั้นมีคะแนนเท่ากันนั่นก็คือหนึ่งต่อหนึ่งนั่นเอง

          หลังจากนั้นไม่นานทีม ปอร์โต ก็มีนักเตะในทีมถูก แจกใบแดงทำให้ต้องออกจากสนาม ส่งผลทำให้ทีมปอร์โต้นั้นมีนักฟุตบอลที่สามารถเล่นได้เพียงแค่ 10 คนเท่านั้น  หลังจากนั้น เมื่อ ถึงนาทีที่ 63 ทีมโมสรยูเวนตุส ก็สามารถยิงประตูเข้าได้อีกครั้งหนึ่งกลายเป็นเพราะตอนนี้สโมสรยูเวนตุสสามารถทำคะแนนนำหน้าทีมสโมสรเอฟซีปอร์โต้ได้แล้วโดยมีสกอร์อยู่ที่ 2 ประตูต่อ 1 นั่นเอง

           และหลังจากครบ 90 นาทีทำให้คะแนนปรากฏออกมาว่าทีมสโมสรยูเวนตุสนั้นนำทีมปอร์โต้อยู่ 2 ประตูต่อ 1 อันเนื่องจากว่ามีนักกีฬาบาดเจ็บทั้งด้านกรรมการจึงให้มีการเพิ่มเพื่อเป็นการทดเวลาบาดเจ็บอีกครั้งหนึ่งโดยมีการทดเวลาบาดเจ็บให้ทั้งหมด 30 นาทีด้วยกัน  

     และใน 30 นาทีที่ได้รับการทดเวลาบาดเจ็บนี้ก็ทำให้ทั้งสองทีมนั้นสามารถทำคะแนนเพิ่มได้อีกเดินท้ายที่สุดเมื่อมีการสิ้นสุดการแข่งขันคะแนนจึงออกมาเป็น 3 ประตูต่อ 2 โดยทีมสโมสรที่ได้ 3 ประตูก็คือทีมสโมสรยูเวนตุสนั่นเอง

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    วิธีเล่นบาคาร่า ufabet
รวมชอตเด็ดกีฬา

  • ฟุตบอล
  • บาสเกตบอล
  • วอลเลย์บอล
  • เทนนิส
  • แบตมินตัล
  • กอล์ฟ