นักเตะที่ค่าเหนื่อยแพงห้าอันดับแรกของแมนยู

มีนาคม 12, 2020

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน นักเตะที่ค่าเหนื่อยแพงห้าอันดับแรกของแมนยู


สมัยนี้นักฟุตบอลดังๆ ได้ค่าเหนื่อยกัน แทบจะเหลือกินเหลือใช้ไปตลอดชีวิต ซึ่งทุกคนรู้มั้ยว่านักเตะแต่ละคนมีรายได้ค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ ขอย้ำว่าต่อสัปดาห์ ไม่ใช่ต่อเดือนนะครับ ว่าสัปดาห์ล่ะเท่าไหร่ วันนี้ขอพูดถึงรายได้ของนักเตะแมนยู สักหน่อย

จากการสำรวจของเดอะซัน สื่อชั้นนำของอังกฤษ

ซึ่งถ้าแพงสุดนั่นคือ อันดับหนึ่งคือ เดเคอา อยู่ที่สามแสนห้าหมื่นปอนด์ ซึ่งถือว่าแพงมากสำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตู แต่หากดูความสำคัญของ เดเคอา กับทีมแมนยู แล้วนั้น ก็ต้องบอกว่าคงต้องให้เค้า เพราะถ้าแมนยูไม่มีผู้รักษาประตูคนนี้ แมนยูคงเละไปแล้ว

 ส่วนอันดับสองคือ อเล็กซิส ซานเชส ได้อยู่ที่ สองแสนเก้าหมื่นปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งถือว่าเป็นตัวทำลายเพดานค่าเหนื่อยของแมนยูอย่างแท้จริง เพราะตั้งแต่ อเล็กซิส ย้ายมาอาร์เซนอล และรับค่าเหนื่อยขนาดนี้ แต่กลับไม่ได้สร้างผลประโยชน์อะไรให้กับแมนยูเลย จนถึงช่วงที่ก่อนเดเคอา จะได้ค่าเหนื่อยเป็นอันดับหนึ่ง ถึงกลับตั้งคำถามกับสโมสรว่า อเล็กซิส ทำอะไรและตัวเค้าเองทำอะไร จนสุดท้าย แมนยูต้องลดภาระค่าเหนื่อยและปล่อยตัวให้อินเตอร์มิลานยืมไป

และอันดับสามคือพอลป๊อกบา ได้อยู่ที่ สองแสนห้าหมื่นปอนด์ ต่อสัปดาห์ ซึ่งก็เป็นอีกคนที่เวลาลงสนามสุดยอดมาก แต่มักจะมีอาการบาดเจ็บปนกับอาการงอแง ที่ดูเหมือนไม่ค่อยมีใจอยากจะเล่นให้กับสโมสรสักเท่าไหร่ ถึงขนาดมีข่าวหลุดออกมาว่า หายจากอาการบาดเจ็บ แต่ก็ยังดันจะแกล้งเจ็บเพราะไม่อยากลงสนาม ซึ่งถามว่าฝีมืออย่าง ป๊อกบา คุ้มกับค่าเหนื่อยมั้ย ก็ต้องบอกว่าคุ้ม หากเจ้าตัวยอมเล่นด้วยใจนะครับ

 อันดับสี่ คือ อองโตนี่ มาร์ซี่แอล ได้อยู่ที่ สองแสนสามหมื่นปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งก็ถือว่าคุ้ม เพราะยามที่มี อองโตนี่ ลงสนามเมื่อไหร่ เกมรุกของแมนยูก็จะมีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งดูจากฝีเท้าแล้วยังพัฒนาได้อีกไกล

ส่วนอันดับห้าคือ มาร์คัส แรสฟอร์ด ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากมีการต่อสัญญารอบต่อไป มาร์คัส แรสฟอรด์ นี่แหละที่จะทำลายสถิติของ ดาวิด เดเคอา เพราะด้วยฝีมือและอายุที่ยังน้อยของเค้า รวมกับผลงานที่เค้าทำให้กับแมนยู ต้องบอกว่านี่คือของดีที่สุดของแมนยู ในเวลานี้

ส่วนคนที่ได้น้อยที่สุดคือ สก๊อต แมทโทเมเนียร์ แค่ หนึ่งหมื่นปอนด์ ซึ่งหากเทียบฟอร์มกับค่าเหนื่อยแล้วต้องบอกว่าจ่ายถูกมาก เพราะนักเตะคนนี้ถือว่าเป็นหัวใจแดนกลางในยุคของโซลชาเลยก็ว่าได้ แต่เชื่อเถอะว่า หากใกล้ต่อสัญญาเมื่อไหร่ ก็คงได้ไม่ต่ำกว่า เจ็ดหมื่นปอนด์ ต่อสัปดาห์แน่ๆ 

 

 

สนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง ฝากขั้นต่ำ 100 บาท
รวมชอตเด็ดกีฬา

  • ฟุตบอล
  • บาสเกตบอล
  • วอลเลย์บอล
  • เทนนิส
  • แบตมินตัล
  • กอล์ฟ