มีแต้มอยู่ในมือเชื่อว่าเราสามารถที่จัดการโออิตะได้ มุ้ยกล่าว

ตุลาคม 21, 2020

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน มีแต้มอยู่ในมือเชื่อว่าเราสามารถที่จัดการโออิตะได้ มุ้ยกล่าว


หลังจากจบเกมเจลีกในนัดที่ 6 เป็นคู่ของ ซากัน โทสุ เสมอกับ ชิมิสึ เอสพลัส์ ที่เป็นต้นสังกัดของมุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา นั้นเป็นประตู 1-1 โดยเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ฝ่ายมาเยือนนั้นสามารถที่จะทำประตูนั้นได้ก่อนนั่นเอง และหลังจากนั้นก็เป็นเจ้าบ้านที่แต้มนั้นตีตื้นมาเสมอนั่นเอง ซึ่งเรานั้นคิดว่าเป็นคะแนนแรก ชิมิสึ เอสพลัส์ ที่ทำในเรื่องเกี่ยวกับการที่เรานั้นเป็นสถิติในเรื่องของการแพ้นั้นลงได้ 

        และเมื่อจบเกมนั้นทาง มุ้ย ธีรศิลป์ นั้นออกมากล่าวให้พวกเรานั้นฟังว่า  เรานั้นสามารถที่จะทำได้และก็เป็นลูกแรกที่เราได้ทำคะแนนนั้นก่อนแต่ว่าเราไม่สามารถที่จะรักษาสกอร์ได้แต่ว่าเรานั้นก็เป็นการที่เรานั้นสามารถที่จะทำลูกนั้นขึ้นได้ก่อนนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นทางมุ้ยนั้นได้ออกมากล่าวเอาไว้ว่าเป็นเรื่องที่เรานั้นต้องมีความพยายามในให้มากที่สุดก่อนนั่นเองดังนั้นเรานั้นต้องเริ่มจากที่ตัวเรานั่นเองเพราะว่าถ้าเรานั้นคิดว่าเรานั้นพยายามแล้ว

ไม่มีสิ่งไหนที่เราจะทำไม่ได้นั่นเอง ดังนั้นเมื่อเราความพยายามอย่างเต็มที่แล้วคราวนี้เรานี้เรานั้นก็ต้องทำให้ดีและก็พาทีมนั้นเข้าสู้ชัยชนะนั่นเองและเราในทีมนั้นต้องมีการร่วมด้วยช่วยกันนั่นเอง เพราะว่าในส่วนตัวนั้นผมคิดว่าถ้าเรานั้นมีความพยายามเรานั้นก็หวังว่า จะเป็น 3 แต้มที่เรานั้นทำได้ในนัดหน้านั่นเอง  

    เพราะว่าการที่เรานั้นเริ่มจากการที่เรามีความพยายามในเรื่องที่เกี่ยวกับการทำให้เต็มที่ แล้วทีมของเรานั้นก็ทำกันอย่างเต็มที่นั้นเป็นเรื่องที่ไม่อยากที่เรานั้นจะสามารถที่จะพาทีมนั้นเข้าสู่ชัยชนะได้นั่นเอง  และเมื่อเรามีความร่วมมือกันนั่นเอง

ในการที่เราจะเป็นทีมนั้นเราต้องมีความเข้าใจกันและกันเรานั้นสามารถที่จะใช้สายตาในเรื่องเกี่ยวกับการที่เรานั้นรู้ว่าเพื่อนที่รออยู่นั้นเรานั้นคิดอย่างไรนั่นเองแต่ไม่ใช่ว่าการที่เรานั้นส่งลูกไปแต่ว่าเพื่อนนั้นไม่ได้รู้เลยว่าเรานั้นจะส่งลูกไปนั่นเองจึงเป็นการที่เรานั้นทำเรื่องเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีม และเรานั้นต้องรู้ใจกันนั่นเอง  

    แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นจะมีนัดแข่งในนัดหน้าเป็นการเปิดบ้านให้  โออิตะ ทรินิตะ นั้นเป็นฝ่ายที่มาเยือนนั่นเองและเราสามารถหาชมได้ที่ยูทูป เฟสบุ๊ค อย่างนี้เป็นต้นนั่นเอง 

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ทดลองเล่น gclub
รวมชอตเด็ดกีฬา

  • ฟุตบอล
  • บาสเกตบอล
  • วอลเลย์บอล
  • เทนนิส
  • แบตมินตัล
  • กอล์ฟ