สองนักข่าวดังออกมาต่อว่า Super Star ของทีมปีศาจแดง ว่าเป็นผู้รักษาประตูที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ทีมชาติสเปน

ธันวาคม 8, 2021

ข่าวกีฬา

ปิดความเห็น บน สองนักข่าวดังออกมาต่อว่า Super Star ของทีมปีศาจแดง ว่าเป็นผู้รักษาประตูที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ทีมชาติสเปน


              สองนักข่าวชื่อดังในวงการกีฬา ได้ออกมาพูดถึง Super Star คนหนึ่งของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าเป็นนักฟุตบอลตัวจริงที่เวลาลงเล่นในสนามแล้ว Super Star ของทีมปีศาจแดง มีลีลาการเล่นฟุตบอลที่เล่นได้แย่เอามากมาก และหากมองย้อนกลับไปอาจจะกล่าวได้เลยว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่เล่นได้แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีมชาติของตัวเขาเอง

              เกี่ยวกับเรื่องราวนี้ มีสองนักข่าวชื่อดัง อย่าง มานู การ์เรโน และ อันตอน เมียนา  ได้ออกมาเปิดเผยความคิดเห็นส่วนของของพวกเขาเมื่อวันที่ 14 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2563 ว่า นักฟุตบอลคนหนึ่งที่นับได้ว่าเป็นนักฟุตบอลระดับ Super Starของทีมแมนยูคนหนึ่งนั้น เล่นได้แย่และห่วยมากมาก  ซึ่งผู้เล่นทีพวกเขากำลังพูดถึงอยู่นั่นก็คือ  ผู้รักษาประตูของทีมแมนยู  ที่ชื่อว่า  ดาบิด เดเคอา  โดยเขาเป็นผู้รักษาประตูที่มีชื่อเสียงมากของทีมแมนยู  เขาเล่นเป็นประตูตัวจริงให้กับทีมยักษ์ใหญ่ในศึกการแข่งขัน ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่เขาเป็นผู้รักษาประตูที่เล่นแย่มากที่สุดเท่าที่เคยมีผู้รักษาประตูมา เรียกได้ว่าเล่นแย่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ 

            สำหรับ ดาบิด เดเคอา   นั้นเขาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากว่า เขาเพิ่งลงเล่นเฝ้าประตูเพียงแค่ 3 นัดเพียงเท่านั้น แต่เขาเสียประตูไปแล้วมากถึง 11 ประตูด้วยกัน  ซึ่งเป็นการเล่นทีแย่มากมากในสายตาของคนดู บางประตูเสียหายเพราะ ดาบิด เดเคอา   เลยก็ว่าได้เพราะเขายืนห่างประตูมาก ทำให้คู่ต่อสู้สามารถที่จะยิงเข้าประตูได้อย่างสบายสบาย  เขาเป็นผู้เล่นตัวจริงของทีมแมนยู  และยังได้เล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติสเปน  แต่เขก็พาทีมชาติสเปนไปแพ้ยูเครนมาแล้วเช่นเดียวกัน ในศึกยูฟ่า เนชั่นลีก ที่เพิ่งแข่งกันไปเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง

        ทั้ง มานู การ์เรโน และ อันตอน เมียนา  มองว่า เดเคอา ไม่ควรที่จะเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติสเปน เลยด้วยซ้ำไป พวกเขามองว่าตอนนี้ เดเคอา เป็นประตูที่กำลังมีปัญหาในการเล่นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อก่อนเขาอาจจะเป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมและมีฝีมือมากก็จริง แต่ในตอนนี้เขาเล่นได้แย่มาก และทั้ง มานู การ์เรโน และ อันตอน เมียนา   ต่างก็รู้สึกไม่พอใจกับการเล่นฟุตบอลให้กับทีมชาติสเปนของเขาในครั้งนี้เป็นอย่างมาก 

         เพราะตลอดระยะเวลาที่ เดเคอา เล่นอยู่ในสนามนั้น ใครๆก็มองเห็นได้เลยว่าเขาเป็นประตูที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ทีมชาติสเปน

              

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ
รวมชอตเด็ดกีฬา

  • ฟุตบอล
  • บาสเกตบอล
  • วอลเลย์บอล
  • เทนนิส
  • แบตมินตัล
  • กอล์ฟ